load-page

Chế bản điện tử file PDF Portable Document Format

Home/Blog/Chế bản điện tử file PDF Portable Document Format

PDF là viết tắt của Portable Document Format. Như tên gọi của nó, nó là một định dạng dữ liệu có thể được sử dụng để mô tả tài liệu. Adobe, các nhà phát triển của PDF, phần mềm thị trường để tạo, chỉnh sửa và hình dung các tập tin PDF. Bởi vì các thông số kỹ thuật của các định dạng tập tin được công bố công khai và trong khi đó thậm chí đã trở thành một tiêu chuẩn ISO-tiêu chuẩn chính thức, rất nhiều công ty khác phát triển phần mềm PDF liên quan là tốt.

Trong chế bản, PDF thường được sử dụng như một định dạng trao đổi dữ liệu, hoặc các trang hoàn chỉnh mà cần phải được in hoặc quảng cáo mà cần phải được bao gồm trong một ấn phẩm. Các định dạng tập tin cũng là phổ biến cho softproofing và xem lại nội dung, bởi vì có những ứng dụng cho phép bạn thực hiện các chú thích trên các trang PDF.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Chế bản điện tử file PDF Portable Document Format cho các tổ chức trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao đã thành lập một nhóm máy tính để bàn xuất bản ưu tú đó là trẻ trung, nhiệt huyết, có kiến ​​thức và bắt rễ sâu trong ý thức trách nhiệm. Chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh rằng chiến thắng sự tin tưởng của khách hàng và sự tự tin trong cách này là hết sức quan trọng cho sự tồn tại của một tổ chức.

Chúng tôi luôn tùy biến các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cá nhân. Đối với mỗi dự án, có thể là lớn hay nhỏ, phức tạp hay tầm thường, nhóm của chúng tôi cam kết sẽ làm việc đồng bộ để thực hiện dự án hai bên thành công, cho cả khách hàng và chúng tôi. Nếu bạn muốn các dịch vụ DTP cho các tập tin PDF, bạn chỉ nhận được liên lạc với chúng tôi để được báo giá.

Leave a Comment

SIGN IN

Forgot Password

X