load-page

Chế bản điện tử file QuarkXPress

Home/Blog/Chế bản điện tử file QuarkXPress
Dịch file QuarkXPress

QuarkXPress (thường được gọi là Quark) là một ứng dụng máy tính để tạo và chỉnh sửa bố cục trang phức tạp trong một WYSIWYG (Những gì bạn thấy là những gì bạn có) môi trường. Nó chạy trên Mac OS X và Windows. Nó lần đầu tiên được phát hành bởi Quark, Inc vào năm 1987 và vẫn thuộc sở hữu và được xuất bản bởi chúng.

Các phiên bản gần đây nhất, QuarkXPress 9, cho phép xuất bản bằng tiếng Anh ( “Quốc tế và Hoa Kỳ”) và 36 ngôn ngữ khác, bao gồm cả tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Đức, Hàn Quốc, Nga, Pháp và Tây Ban Nha.

QuarkXPress được sử dụng bởi các nhà thiết kế cá nhân và các nhà xuất bản lớn để sản xuất một loạt các bố trí, từ tờ rơi quảng cáo một trang vào các dự án đa phương tiện cần thiết cho các tạp chí, báo chí, catalog, và như thế. QuarkXPress một lần thống trị thị trường phần mềm bố trí trang với hơn 95% thị phần trong những người dùng chuyên nghiệp. Trong khi một nhà xuất bản ước tính rằng thị phần đã giảm xuống dưới 25% và Adobe InDesign hiện đang dẫn đầu thị trường, QuarkXPress vẫn có thị phần đáng kể. Có đối thủ cạnh tranh nguồn mở trong không gian bố trí trang, đáng chú ý nhất trong số đó là Scribus.

Nhóm Đặng Nam cung cấp các giải pháp dịch tài liệu file QuarkXPress QXP cho các tổ chức trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia có tay nghề trẻ trung, nhiệt huyết, có kiến ​​thức và bắt rễ sâu trong ý thức trách nhiệm. Đối với mỗi dự án, có thể là lớn hay nhỏ, phức tạp hay tầm thường, nhóm của chúng tôi cam kết sẽ làm việc đồng bộ để thực hiện dự án hai bên thành công, cho cả khách hàng và chúng tôi.

Với dịch vụ của chúng tôi, sẽ xuất file từ file Quark sang PDF giúp quý vị đánh giá phân tích tài liệu để đàm phán hợp đồng với khách hàng.

Nếu bạn muốn các dịch vụ DTP và dịch tài liệu cho các tập tin QuarkXPress của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Comment

SIGN IN

Forgot Password

X