load-page

Đào tạo phần mềm Trados 2019

Home/Course/Đào tạo phần mềm Trados 2019

Đào tạo phần mềm Trados 2019

  (0 review)
Đào tạo phần mềm Trados 2019

Đặng Nam cung cấp chương trình hướng dẫn, đào tạo phần mềm trados 2019 dành cho các dịch giả, quản lý dự án, công ty cung cấp dịch vụ ngôn ngữ, và các đơn vị khác có phòng ban sử dụng phần mềm Trados.

Mục đích

Sau khi được đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm Trados 2019, quý vị sẽ nâng cao được kỹ năng dịch trên phần mềm trados, năng xuất và chất lượng sẽ được cải thiện, và công việc quản lý dự án dịch sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời quản lý tài nguyên dịch Translation Memory, Termbase.

Hình thức đào tạo:

Quý vị có thể lựa chọn một trong hai hình thức đào tạo dưới đây:

 1. Đào tạo trực tiếp tại văn phòng, địa điểm của quý vị
 2. Đào tạo trực tuyến (Online)

Dành cho người chưa sử dụng phần mềm Trados

Quý vị đang sử dụng phần mềm trados lần đầu tiên. Chương trình đào tạo phần mềm trados 2019 sẽ giúp quý vị từng bước tìm hiểu và sử dụng những tính năng của phần mềm từ cơ bản tới chuyên sâu. Lựa chọn chương trình đào tạo phần mềm trados dành cho Translators hoặc chương trình đào tạo phần mềm trados dành cho Project Managers sẽ là phù hợp với quý vị.

Dành cho người đã từng sử dụng phần mềm Trados

Quý vị đã từng sử dụng phần mềm Trados thì chương trình đào tạo phần mềm trados 2019 có thể cung cấp cho quý vị một nội dung đào tạo chuyên sâu, giúp quý vị nhanh chóng khai thác được những tính năng mới của phần mềm trados 2019. Đặc biệt, tùy từng nhu cầu cụ thể từng job, từng dự án, cũng như khách hàng của quý vị, chương trình đào tạo phần mềm Trados 2019 có thể được tùy chỉnh, thiết kế riêng biệt chỉ dành cho yêu cầu của quý vị.

Các chương trình hướng dẫn đào tạo phần mềm Trados 2019

Chương trình đào tạo phần mềm trados 2019 dành cho Translators

Chương trình đào tạo phần mềm trados 2019 dành cho Project Managers

Liên hệ đăng ký tham gia tại đây

Mobile: 0987 634 454

Email: info@hoanggiatrang.com

Skype: hotrotrados

Đánh giá

0

Average Rating

0 rating
5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 star
0

Thông tin

Miễn phí
 • Bài học 11
 • Quizzes 0
 • Thời lượng 4 hour
 • Cấp độ All levels
 • Số lượng học viên 1000
 • Ngôn ngữ Việt Nam - English
 • Contact via:
Là một Localization Engineer, Đăng Nam cung cấp các dịch vụ: Tư vấn, thiết kế tạp chí sách báo, thiết kế chế bản điện tử DTP Đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ trong lĩnh vực dịch thuật, bản địa hóa website, phần mềm, DTP Tư vấn, đào tạo, hỗ trợ, phát triển công nghệ dịch thuật Thực hiện các công việc Localization Engineer trong ngành dịch thuật Bài viết mới nhất | Chi tiết về Đặng Nam

SIGN IN

Forgot Password

error: Content is protected !!