load-page

Dịch tài liệu file QuarkXPress

Home/Blog/Dịch tài liệu file QuarkXPress
Dịch file QuarkXPress

Nhóm Đặng Nam cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ dịch tài liệu file QuarkXPress QXP

QuarkXPress (thường được gọi là Quark) là một ứng dụng máy tính để tạo và chỉnh sửa bố cục trang phức tạp trong một WYSIWYG (Những gì bạn thấy là những gì bạn có) môi trường. Nó chạy trên Mac OS X và Windows. Nó lần đầu tiên được phát hành bởi Quark, Inc vào năm 1987 và vẫn thuộc sở hữu và được xuất bản bởi chúng.

QuarkXPress là phần mềm soạn thảo đồ họa phức tạp, chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn những công cụ mạnh mẽ để tạo các chế bản điện tử như sách, báo, tạp chí với nhiều tính năng hữu ích. Chức năng chính của QuarkXPress giống như công cụ thiết kế và chỉnh sửa bản in Adobe InDesign

Các phiên bản gần đây nhất, QuarkXPress 9, cho phép xuất bản bằng tiếng Anh ( “Quốc tế và Hoa Kỳ”) và 36 ngôn ngữ khác, bao gồm cả tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Đức, Hàn Quốc, Nga, Pháp và Tây Ban Nha.

QuarkXPress được sử dụng bởi các nhà thiết kế cá nhân và các nhà xuất bản lớn để sản xuất một loạt các bố trí, từ tờ rơi quảng cáo một trang vào các dự án đa phương tiện cần thiết cho các tạp chí, báo chí, catalog, và như thế. QuarkXPress một lần thống trị thị trường phần mềm bố trí trang với hơn 95% thị phần trong những người dùng chuyên nghiệp. Trong khi một nhà xuất bản ước tính rằng thị phần đã giảm xuống dưới 25% và Adobe InDesign hiện đang dẫn đầu thị trường, QuarkXPress vẫn có thị phần đáng kể. Có đối thủ cạnh tranh nguồn mở trong không gian bố trí trang, đáng chú ý nhất trong số đó là Scribus.

Nhóm Đặng Nam cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ dịch tài liệu file QuarkXPress QXP cho mỗi khách hàng.Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc dịch và chế bản điện tử trên phần mềm QuarkXPress, chúng tôi cam kết chất lượng cho mỗi file dịch QuarkXPress.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật, chế bản điện tử DTP, thiết kế đồ họa, nội địa hóa phần mềm, phát triển website, SEO, hướng dẫn để eLearning của công ty, chúng tôi cung cấp một giải pháp tạm thời để giúp tăng khách hàng lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi dựa vào quá trình sắp xếp hợp lý và tinh vi để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và chất lượng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật và chế bản điện tử DTP đa ngôn ngữ, giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh giao tiếp mở rộng thị trường trên toàn thế giới. Dịch vụ cốt lõi của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thiết kế, phát triển và triển khai ra nhiều ngôn ngữ các loại hồ sơ, tài liệu hướng dẫn, phần mềm và các trang website để phục vụ sử dụng trên toàn thế giới.

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm bác bài viết về QuarkXPress

 

Leave a Comment

SIGN IN

Forgot Password

error: Content is protected !!
X