load-page

Dịch tài liệu với định dạng file Microsoft Word

Home/Blog/Dịch tài liệu với định dạng file Microsoft Word

Microsoft Word là một chương trình xử lý phổ biến được sử dụng để tạo ra các văn bản như thư từ, tài liệu quảng cáo, hoạt động học tập, kiểm tra, bài kiểm tra và bài tập về nhà của học sinh. Nó lần đầu tiên được phát hành vào năm 1983 dưới tên Multi-Tool Word cho hệ thống Xenix. phiên bản tiếp theo sau đó đã được viết cho nhiều nền tảng khác bao gồm máy tính IBM chạy hệ điều hành DOS (1983), Apple Macintosh (1984), AT & T Unix PC (1985), Atari ST (1986), SCO UNIX, OS / 2, và Microsoft Windows ( 1989). Nó là một thành phần của hệ thống phần mềm Microsoft Office; nó cũng được bán như một sản phẩm độc lập và bao gồm trong Microsoft Works Suite. Các phiên bản hiện nay là Microsoft Office Word 2010 cho Windows và Microsoft Office Word 2011 cho Mac.

Các phiên bản của Word thường lưu tên tập tin với đuôi là .doc, hay .docx đối với các phiên bản từ Word 2007 trở đi. Hầu hết các phiên bản của Word đều có thể mở được các tập tin văn bản thô (.txt) và cũng có thể làm việc với các định dạng khác, chẳng hạn như xử lý siêu văn bản (.html), thiết kế trang web.

Nhóm dịch Đặng Nam hỗ trợ dịch với các định dạng Microsoft Word. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi cung cấp dịch file dạng Microsoft Word và nội địa hóa các giải pháp cho các tổ chức trên toàn thế giới.

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch tài liệu chính xác nhất và tiết kiệm chi phí trong hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới, trong đó bao gồm:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm các bài viết khác về Microsoft Word

Leave a Comment

SIGN IN

Forgot Password

X