BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Dịch Vụ / Dịch tiếng Đức

Dịch tiếng Đức

Dịch thuật Đặng Nam cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Đức chất lượng đối với các loại tài liệu chuyên ngành, hồ sơ, sách báo, website sang các ngôn ngữ khác.

Dịch thuật Đặng Nam được xây dựng và phát triển trong ngành dịch thuật và chế bản điện tử năm 2007, với 10 năm phát triển trên thị trường ngôn ngữ, chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Đức với bản dịch chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dù quý vị đang kinh doanh và hoạt động trong nhiều lĩnh vực đặc thù, Dịch thuật Đặng Nam luôn có thể thực hiện các yêu cầu Dịch tiếng Đức của quý vị với nhiều thể loại, có thể là một hồ sơ, hướng dẫn sử dụng, hợp đồng, hay các tài liệu nội bộ doanh nghiệp.

Phương pháp thực hiện Dịch tiếng Đức

Đối với mỗi tài liệu mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi luôn sử dụng một quy trình – TEP (bao gồm các công việc Dịch, Biên tập – chỉnh sửa và Hiệu đính) – quy trình đảm bảo chất lượng tất cả các bản dịch của chúng tôi.
Mỗi tài liệu luôn được thực hiện:

 • Một người quản lý dự án là cầu nối giữa khách hàng và đội sản xuất trong quá trình thực hiện dịch tài liệu
 • Biên dịch có trình độ và chuyên môn với từng chuyên ngành tài liệu
 • Thực hiện dịch tài liệu
 • Thực hiện kiểm tra check bản dịch
 • Lưu trữ Bộ nhớ dịch(Translation memory) để sử dụng trong các dự án tương lai
 • Quản lý thuật ngữ
 • Kiểm tra đảm bảo chất lượng bản dịch

Năng lực Dịch tiếng Đức của chúng tôi

Đối với các dự án lớn và dài hạn, chúng tôi sẽ thiết lập một đội thực hiện dự án chuyên nghiệp bao gồm các Biên dịch, biên tập viên, soát lỗi, các kỹ sư chế bản điện tử DTP để cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Đức đảm bảo đúng yêu cầu thời gian, hiệu quả và chất lượng là mục tiêu hàng đầu.

Tùy từng yêu cầu dự án Dịch tiếng Đức, chúng tôi có thể áp dụng các quy trình công việc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng và chi phí, đảm bảo khách hàng đang sử dụng dịch vụ Dịch tiếng Đức hiệu quả, chi phí.
Các quy trình bao gồm có thể như:

 • Dịch
 • Dịch + Biên tập – Chỉnh sửa
 • Dịch + Biên tập – Chỉnh sửa + Hiệu đính
 • Dịch + Biên tập – Chỉnh sửa + Hiệu đính + Kiểm tra đảm bảo chất lượng bản dịch

Đối với các dự án Dịch tiếng Đức khẩn cấp, dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể điều chỉnh số lượng thành viên của nhóm sản xuất dự án để đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng bản dịch cho khách hàng.

Đặc biệt, trong một số dự án cần sử dụng CAT (phần mềm hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới), chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý vị. Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện dịch trên các phần mềm như: Trados, Across; MemoQ, Star Transit, Wordfast; Microsoft offices, Indesign, Illustrator, Photoshop, Corel

Các chuyên ngành Dịch tiếng Đức của chúng tôi

Cách tính chi phí dựa vào các yêu cầu dịch như:

 • Số từ
 • Ngôn ngữ dịch
 • Chuyên ngành dịch
 • Định dạng file(office, trados, memoq, wordfast)
 • Sự trùng lặp nội dung trong 1 tài liệu, trùng lặp nội dung trong các đợt tài liệu
 • Yêu cầu định dạng format sau khi dịch, yêu cầu chế bản điện tử DTP (nếu có)

Các định dạng file dịch mà chúng tôi thực hiện
Chúng tôi xử lý hầu hết các định dạng file dịch phổ biến tại việt nam cũng như trên thế giới

Ngày nay với sự phát triển công nghệ tin học ngày càng nhanh, với nhiều yêu cầu công việc đa dạng, vấn đề dữ liệu đang và cần được lưu giữ, xây dựng trên nhiều phần mềm phương tiện khác nhau. Với mong muốn cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nhóm kỹ sư dịch thuật, bản địa hóa, chế bản điện tử DTP để giải quyết các vấn đề về định dạng file dịch. Chúng tôi sẽ tạo ra bản dịch chất lượng trên nhiều định dạng file đáp ứng yêu cầu của quý vị như in ấn, đăng tải lên website, thuyết trình, thiết kế, …

Chúng tôi đã phát triển đội ngũ để làm việc với một loạt các định dạng tập tin, bao gồm:
.DOC/.DOCX,  .PDF,  .INDD,  .QXP,  .PPT/.PPTX,  .TXT,  .HTML /.HTM /.XHTML, .AI,  AuoCAD,  .XLS/.XLSX,  .PSD,  .BITMAP,  .PNG,  .TIFF,  .GIF,  .EPS,  .JPEG/.JPG,  .XML,

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Lịch sử tiếng Đức

Tiếng Đức được phân thành hai chủng loại, tiếng Đức chuẩn (Hochdeutsch) và tiếng Đức đê địa (Niederdeutsch). Trước hết, người ta gọi tất cả những phương ngữ Đức (germanische Dialekte) chịu ảnh hưởng của hiện tượng chuyển dời phụ âm thứ hai của tiếng Đức chuẩn cổ (zweite, althochdeutsche Lautverschiebung), ví dụ như alemannischbairischost-, rhein-, mittelfränkischostmitteldeutsch = ober- và mitteldeutsche Mundarten (khẩu ngữ) = hochdeutsche Mundarten (khẩu ngữ). Các phương ngữ Đức phần tây lục (kontinentalwestgermanische Dialekte) không chịu ảnh hưởng hoặc chịu rất ít ảnh hưởng chuyển dời phụ âm này được gọi từ lúc ban đầu thời hiện đại là tiếng Đức đê địa (niederdeutsche Spracheniedersächsisch và niederfränkisch.

Tiếng Đức (Deutsch) là một ngôn ngữ German thuộc nhánh miền Tây, nhóm các ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tiếng Đức có quan hệ gần gũi và được phân loại cùng với tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Tiếng Đức chuẩn được dạy rộng rãi ở các trường học và trường đại học ở châu Âu. Trên khắp thế giới, tiếng Đức chiếm phần lớn nhất các bản dịch từ ngôn ngữ này sang, hoặc từ ngôn ngữ khác. Trên thế giới, tiếng Đức được nói bởi xấp xỉ 100 triệu người bản xứ (chủ yếu ở Áo, Đức, Bắc Ý, Nam Đan Mạch, Thụy Sĩ) và khoảng 30 triệu người không phải bản xứ khác).

Comments

comments

Giới thiệu Dịch Thuật Đặng Nam

Protected by Copyscape