BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Dịch Vụ / Dịch tiếng trung quốc / Dịch tiếng trung quốc

Dịch tiếng trung quốc

Dịch thuật Đặng Nam cung cấp dịch vụ Dịch tiếng trung quốc chất lượng đối với các loại tài liệu chuyên ngành, hồ sơ, sách báo, website sang các ngôn ngữ khác.

Dịch thuật Đặng Nam được xây dựng và phát triển trong ngành dịch thuật và chế bản điện tử năm 2007, với 10 năm phát triển trên thị trường ngôn ngữ, chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ Dịch tiếng trung quốc với bản dịch chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ biên dịch viên tại của chúng tôi có kinh nghiệm dịch các chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau như: dịch hồ sơ thầu tiếng Trung, dịch tài liệu tài chính tiếng Trung, dịch báo cáo tài chính, dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Trung, dịch website, dịch phần mềm, dịch sách. Ngoài ra, đội ngũ biên dịch tiếng Trung tại Dịch thuật Đặng Nam là các cử nhân khoa tiếng Trung tại các trường đại học danh tiếng, và biên dịch viên bản địa. Chúng tôi áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008, kiểm tra chất lượng bản dịch ở tất cả các khâu từ khi nhận được tài liệu gốc của khách hàng.

Dù quý vị đang kinh doanh và hoạt động trong nhiều lĩnh vực đặc thù, Dịch thuật Đặng Nam luôn có thể thực hiện các yêu cầu Dịch tiếng trung quốc của quý vị với nhiều thể loại, có thể là một hồ sơ, hướng dẫn sử dụng, hợp đồng, hay các tài liệu nội bộ doanh nghiệp.

Phương pháp thực hiện dịch tiếng trung quốc

Đối với mỗi tài liệu dịch tiếng trung quốc mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi luôn sử dụng một quy trình – TEP (bao gồm các công việc Dịch, Biên tập – chỉnh sửa và Hiệu đính) – quy trình đảm bảo chất lượng tất cả các bản dịch tiếng trung quốc của chúng tôi.
Mỗi tài liệu luôn được thực hiện:

 • Một người quản lý dự án là cầu nối giữa khách hàng và đội sản xuất trong quá trình thực hiện dịch tài liệu tiếng trung quốc
 • Biên dịch có trình độ và chuyên môn với từng chuyên ngành tài liệu
 • Thực hiện dịch tài liệu
 • Thực hiện kiểm tra check bản dịch
 • Lưu trữ Bộ nhớ dịch(Translation memory) để sử dụng trong các dự án tương lai
 • Quản lý thuật ngữ
 • Kiểm tra đảm bảo chất lượng bản dịch

Năng lực dịch tiếng trung quốc của chúng tôi

Đối với các dự án lớn và dài hạn, chúng tôi sẽ thiết lập một đội thực hiện dự án chuyên nghiệp bao gồm các Biên dịch, biên tập viên, soát lỗi, các kỹ sư chế bản điện tử DTP để cung cấp dịch vụ dịch tiếng trung quốc đảm bảo đúng yêu cầu thời gian, hiệu quả và chất lượng là mục tiêu hàng đầu.

Tùy từng yêu cầu dự án dịch tiếng trung quốc, chúng tôi có thể áp dụng các quy trình công việc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng và chi phí, đảm bảo khách hàng đang sử dụng dịch vụ dịch tiếng trung quốc hiệu quả, chi phí.
Các quy trình bao gồm có thể như:

 • Dịch
 • Dịch + Biên tập – Chỉnh sửa
 • Dịch + Biên tập – Chỉnh sửa + Hiệu đính
 • Dịch + Biên tập – Chỉnh sửa + Hiệu đính + Kiểm tra đảm bảo chất lượng bản dịch

Đối với các dự án dịch tiếng trung quốc khẩn cấp, dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể điều chỉnh số lượng thành viên của nhóm sản xuất dự án để đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng bản dịch cho khách hàng.

Đặc biệt, trong một số dự án cần sử dụng CAT (phần mềm hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới), chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý vị. Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện dịch trên các phần mềm như: Trados, Across; MemoQ, Star Transit, Wordfast; Microsoft offices, Indesign, Illustrator, Photoshop, Corel

Các chuyên ngành dịch tiếng trung quốc của chúng tôi

Cách tính chi phí dựa vào các yêu cầu dịch như:

 • Số từ
 • Ngôn ngữ dịch
 • Chuyên ngành dịch
 • Định dạng file(office, trados, memoq, wordfast)
 • Sự trùng lặp nội dung trong 1 tài liệu, trùng lặp nội dung trong các đợt tài liệu
 • Yêu cầu định dạng format sau khi dịch, yêu cầu chế bản điện tử DTP (nếu có)

Các định dạng file dịch mà chúng tôi thực hiện
Chúng tôi xử lý hầu hết các định dạng file dịch phổ biến tại việt nam cũng như trên thế giới

Ngày nay với sự phát triển công nghệ tin học ngày càng nhanh, với nhiều yêu cầu công việc đa dạng, vấn đề dữ liệu đang và cần được lưu giữ, xây dựng trên nhiều phần mềm phương tiện khác nhau. Với mong muốn cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nhóm kỹ sư dịch thuật, bản địa hóa, chế bản điện tử DTP để giải quyết các vấn đề về định dạng file dịch. Chúng tôi sẽ tạo ra bản dịch chất lượng trên nhiều định dạng file đáp ứng yêu cầu của quý vị như in ấn, đăng tải lên website, thuyết trình, thiết kế, …

Chúng tôi đã phát triển đội ngũ để làm việc với một loạt các định dạng tập tin, bao gồm:
.DOC/.DOCX,  .PDF,  .INDD,  .QXP,  .PPT/.PPTX,  .TXT,  .HTML /.HTM /.XHTML, .AI,  AuoCAD,  .XLS/.XLSX,  .PSD,  .BITMAP,  .PNG,  .TIFF,  .GIF,  .EPS,  .JPEG/.JPG,  .XML,

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Giới thiệu tiếng trung quốc

Trung Quốc được viết với nhiều cách độc đáo. Những cách độc đáo đều bao gồm hai thành phần – một ý nghĩa chỉ ra ý nghĩa của một từ, và một âm chỉ ra âm thanh.

Chính phủ mới của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (PRC), khoảng 60 năm trước đây, đã quyết định đơn giản hóa ngôn ngữ viết Trung Quốc do đó làm cho nó dễ dàng hơn cho công chúng để trở thành biết chữ. Do đó hai phiên bản khác nhau của văn bản Trung Hoa ra đời – truyền thống và giản thể của Trung Quốc.

Quảng Đông, là ngôn ngữ chính thức của Hồng Kông (cùng với tiếng Anh) và Ma Cao (cùng với Bồ Đào Nha). Đó cũng là truyền thống phương ngữ Trung Quốc nói nhiều nhất trong số các cộng đồng ở nước ngoài của Trung Quốc ở Đông Nam Á (đáng chú ý nhất ở Việt Nam, Malaysia và Đảo Christmas) và thế giới phương Tây, đặc biệt là Canada, Úc, Tây Âu, và Hoa Kỳ.

Comments

comments

Giới thiệu Dịch Thuật Đặng Nam

Protected by Copyscape