BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Dịch Vụ / Dịch vụ dịch Website chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch Website chuyên nghiệp

Khi bắt tay vào dự án dịch website, có rất nhiều vấn đề cần xem xét. Có người website quan tâm về nội dung dịch, giới thiệu các trang web, có người lại quan tâm tới việc kinh doanh bằng website với các ngôn ngữ ở trên những thị trường mục tiêu.

Nếu bạn đang cần dịch website, danh sách các bước cần xem xét khi lên kế hoạch cho một dự án dịch website dưới đây sẽ website của bạn trở nên hoàn hảo, bao gồm:

 1. Khi dịch website sang một ngôn ngữ khác, mục đích chính là để giới thiệu, kinh doanh sản phẩm dịch vụ trên thị trường mục tiêu. Vì vậy cần phải hoàn thành phân tích thị trường mục tiêu để xác định website được dịch sẽ thực hiện những nội dung gì.
 2. Phác thảo một trường hợp kinh doanh cho dịch trang web của bạn.
 3. Thiết kế và phát triển một kiến ​​trúc đa ngôn ngữ hiệu quả và kế hoạch định hướng cho trang web của bạn thực hiện các bước đảm bảo bất kỳ các yêu cầu mà một website khi dịch xong, được thực hiện hoàn toàn đầy đủ các tính năng với ngôn ngữ mới được dịch sang.
 4. Xem xét hiện tại nội dung trang web với ngôn ngữ hiện tại cần dịch cho các vấn đề đúng đắn về pháp lý và văn hóa, cũng như các tính năng phục vụ cho kinh doanh
 5. Phát triển một thuật ngữ, từ khóa website toàn diện cho bất kỳ ngôn ngữ mới.
 6. Xác định những nội dung khác cần dịch bên cạnh các trang web (ví dụ, tài liệu mà có thể được đính kèm vào website như Profile, các tờ rơ, quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, báo cáo)
 7. Chọn một nhóm dịch hoặc một đơn  vị dịch website.
 8. Xác định một trang web cập nhật và kế hoạch bảo trì.
 9. Lập kế hoạch và thực hiện một chiến dịch marketing cho trang web đa ngôn ngữ mới của bạn bao gồm:
  - Thông báo rằng trang web mới của bạn có sẵn trong một số ngôn ngữ
  - Hãy chắc chắn rằng trang web mới của bạn sẽ được gửi tới tất cả các công cụ tìm kiếm bao gồm cả những người quốc tế.  Điều này được hiểu là khi khách hàng của bạn tìm kiếm sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp trên internet và trang website của bạn được hiện thị lên trang đầu của web tìm kiếm.
 10. Kế hoạch trên sẽ tùy chọn hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng của trang web.

Bạn có thể nhìn thấy các bước trên không chỉ bao gồm dịch các bài viết của website sang ngôn ngữ khác, mà nó còn nhiều công việc khác để đảm bảo một webstie chất lượng.

Nhóm Đặng Nam cung cấp dịch vụ dịch website chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức đang có nhu cầu dịch website sang các ngôn ngữ khác, nhằm mục đích giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm khách hàng ở thị trường mới. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm dịch các bài viết website, từ khóa, meta, phát triển thuật ngữ và các công việc luôn đi kèm với những thủ thuật SEO giúp cho website của bạn không chỉ chất lượng về ngôn ngữ mà còn đảm bảo về mặt kỹ thuật cho tối ưu bộ máy tìm kiếm.

————————————————————————————————————————————

Khi quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Comments

comments

Giới thiệu Dịch Thuật Đặng Nam

Protected by Copyscape