load-page

Giới thiệu công ty dịch thuật chất lượng cao

Home/Blog/Giới thiệu công ty dịch thuật chất lượng cao

Với đội ngũ biên phiên dịch có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi đem đến cho khách hàng các gói giải pháp dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 3 500 dự án đã được hoàn thành, chúng tôi rất vinh dự nhận được sự đánh giá cao và niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình về các gói giải pháp dịch vụ biên dịch, phiên dịch, công chứng các thứ tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Đức…trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội, y dược… với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chi phí hợp lý nhất.

Mọi thành viên của chúng tôi đều ý thức được vai trò và trọng trách của mình đối với chất lượng của từng sản phẩm dịch thuật và cam kết nỗ lực hết sức để đảm bảo tính trung thực của nội dung và hình thức ngôn ngữ chuyển đổi, gây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

 01.Sứ mệnh và Hoài bão

Tiên phong kiến tạo chuẩn mực dịch thuật chất lượng cao. Trở thành một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao hàng đầu Việt Nam có uy tín quốc tế

02.Triết lý kinh doanh

Tuyển chọn đội ngũ nhân sự trình độ cao, đầu tư công nghệ hiện đại, xuất bán giá trị đích thực, quảng bá thương hiệu có uy tín, thu lại lợi nhuận từ sự thỏa mãn của khách hàng.

03.Kinh nghiệm

Với hơn 300 biên phiên dịch viên chính thức cùng mạng lưới cộng tác viên rộng khắp cả nước được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản có khả năng xử lý hàng ngàn trang văn bản mỗi ngày.

04.Giá trị cốt lõi

Hệ thống thuật ngữ được chuẩn hóa chính xác. Chất lượng phục vụ thỏa đáng mọi kỳ vọng. Lượng giá trị chuyển đổi đạt mức tối đa. Cao vọng lợi ích hài hòa giữa các bên.

Leave a Comment

SIGN IN

Forgot Password

X