load-page

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Passolo Translator 2011

Home/Phần mềm Passolo/Hướng dẫn sử dụng phần mềm Passolo Translator 2011

Đặng Nam nhận hướng dẫn sử dụng phần mềm Passolo Translator 2011 cho các cá nhân, công ty dịch tài liệu, dịch phần mềm, dịch website

Xem thêm:

Passolo Translator 2011 là một phần mềm trong bộ phần mềm Passolo của nhà sản xuất phần mềm SDL. Passolo Translator 2011 là chương trình được sử dụng dành cho việc dịch phần mềm, dịch website. Nói như vậy các bạn có thể hình dung rằng: Đây phần mềm đặc thù trong dịch tài liệu. Nếu như các bạn đã biết phần mềm dịch Trados, là phần mềm dịch hỗ trợ dịch rất nhiều các file định dạng khác nhau, nhưng Passolo Translator thì lại chỉ dịch file phần mềm, file của website.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Passolo Translator 2011

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Passolo Translator 2011

Với Passolo Translator 2011, bạn không thể tạo ra File nguồn(File Source), mà chỉ có đối tác của bạn là người tạo ra file đó, sau đó họ sẽ gửi cho bạn file này để bạn dịch trên phần mềm Passolo Translator và gửi lại cho họ file đã dịch.

Một chút lưu ý trong dịch Passolo Translator 2011 đó là dịch phần mềm, dịch website, nên tài liệu thường dịch trong phần mềm này nói về phần mềm website. Vậy vấn đề cần lưu ý, đó là cách dịch. Bạn phải nắm được phần nào là nội dung thông thường, phần nào là nội dung giao diện người và máy. Bạn phải lưu ý phần nội dung giao diện người và máy để dịch cho phù hợp, đồng nhất.

Với kinh nghiệm 5 năm sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch, Đặng Nam nhận hướng dẫn sử dụng phần mềm Passolo Translator 2011 cho các cá nhân, công ty dịch.

Quý vị có nhu cầu dịch tài liệu với phần mềm Passolo Translator 2011, hãy liên hệ với chúng tôi. Với 5 năm kinh nghiệm dịch trên nhiều phần mềm khác nhau, chúng tôi đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất cho quý vị.

Thông tin liên hệ hướng dẫn và thuê dịch trên phần mềm Passolo Translator 2011:

Đặng  Nam
Mobile: 0987.634.454
Email: hotrotrados@gmail.com
Yahoo: hotrotrados
Skype: hotrotrados

Leave a Comment

SIGN IN

Forgot Password

X