load-page

Sự sáng tạo trong thiết kế dàn trang tạp chí

Home/Blog/Sự sáng tạo trong thiết kế dàn trang tạp chí
dan_trang_sach_bao_thiet_ke_tap_chi

Sự sáng tạo trong thiết kế dàn trang tạp chí ngày nay là hết sức quan trọng đối với người làm thiết kế dàn trang tạp chí.

Để thu hút nhiều độc giả, tạp chí không chỉ cần cung cấp những thông tin hữu ích, thú vị cho bạn đọc mà nó còn phải được thiết kế đẹp mắt. kỹ lưỡng. Thiết kế tạp chí không chỉ dừng lại ở việc thiết kế trang bìa.

Trang bìa có mục đích hút mắt độc giả, thể hiện chủ đề của tạp chí thì phần hình ảnh, tiêu đề của những trang báo bên trong cũng có nhiệm vụ hỗ trợ cho thông tin bài viết, đồng thời tạo thêm hứng thú, lôi cuốn người đọc. Vì vậy dàn trang tạp chí là một công việc rất quan trọng trong việc định hình phong cách, tính thẩm mỹ của một tờ tạp chí.

Sau đây, xin mời các bạn chiêm ngưỡng những thiết kế dàn trang tạp chí sáng tạo . Mong rằng bộ sưu tập này sẽ gợi mở thêm nhiều cảm hứng sáng tạo cho bất kỳ ai yêu thích và quan tâm đến thiết kế.

Sáng tạo trong thiết kế dàn trang tạp chí

Sáng tạo trong thiết kế dàn trang tạp chí

Sáng tạo trong thiết kế dàn trang tạp chí

 Hai trang mà một

   

  

 

  

  Toàn bộ phần chữ được thiết kế nằm gọn trong 1 bên trang thì chẳng sáng tạo, dùng hình ảnh nổi bật hoặc thông điệp của bài viết cũng là một cách dàn trang tạp chí phổ biến. Hãy tạo thêm 1 chút sự liên kết giữa 2 trang cũng như dùng những đường nét phá cách để xua đi sự nhàm chán.

   

   

  

  Một vài thiết kế dàn trang tạp chí khá ấn tượng 

Tung tẩy với Typo

Hình minh họa đơn giản ngộ nghĩnh xen giữa những cột chữ khiến trang tạp chí trở nên vui mắt hơn.

Tạo một theme chung cho một nhóm trang cùng chủ đề cũng sẽ không nhàm chán nếu bạn dùng hình ảnh hợp lý. Những chú cá tươi rói như đang được đặt trên mặt báo thực sự hút mắt người xem vào câu chuyện ẩm thực dài này.

 

 

Một số thiết kế dàn trang tạp chí lạ mắt và vui nhộn bởi cách sử dụng màu sắc tươi sáng, Typography đẹp.

Đối với những trang báo có nhiều ảnh sản phẩm hay nội dung, việc sắp xếp hình ảnh sao cho hợp lý,  vừa đủ thoáng đãng, vừa thể hiện được chủ đề của bài viết là điều quan trọng nhất. Hãy dũng cảm phá vỡ những bố cục vuông vắn và cứng nhắc.

Quý vị có nhu cầu thiết kế dàn trang sách báo tạp chí liên hệ hoặc gửi yêu cầu, tài liệu để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá qua :
Email: thietkedantrang@gmail.com

Mobile: 0987634454
Skype: hotrotrados
Yahoo: hotrotrados
Đặng Quốc Nam(Mr)

 

Leave a Comment

SIGN IN

Forgot Password

X