BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Dịch Vụ / Thành viên Nhóm dịch Đặng Nam

Thành viên Nhóm dịch Đặng Nam

Để đáp ứng nhu cầu về chất lượng của khách hàng, Nhóm Đặng Nam được xây dựng bởi các dịch giả, quản lý dự án, kỹ sư tin học.

Thành viên Nhóm Đặng Nam bao gồm các chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực dịch thuật với nhiều chuyên ngành dịch khác nhau. Căn cứ vào yêu cầu của công ty quý vị, các chuyên gia của chúng tôi được lựa chọn để tạo thành một đội sản xuất phù hợp với yêu cầu và khối lượng dịch của quý vị. Đội sản xuất dự án này sẽ có đủ điều kiện để đánh giá và thực hiện một cách chất lượng nhất tài liệu của quý vị.

Account Managers
Nhiệm vụ của Account Manager là cầu nối giữa khách hàng và dịch vụ của chúng tôi. Thu thập các thông tin tài khoản và các dự án của khách hàng và cung cấp báo giá và đề xuất.
 ProjectManager2zero
Content Strategists
Thực hiện một loạt các dịch vụ phân tích nội dung, biên tập và kiến ​​trúc thông tin và phương pháp xuất bản và các công cụ.
 content-strategists
Desktop Publishers
Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ thiết kế đồ họa, bao gồm cả nội địa hoá của đồ họa. Làm việc với khách hàng để thực hiện các ứng dụng tốt nhất cho tài liệu đa ngôn ngữ và xuất bản.
 3492
Editors – Proofreaders
Thực hiện chỉnh sửa và hiệu đính; tham gia vào các hoạt động phát triển thuật ngữ.
 management
Project Managers
Phối hợp tất cả các nhiệm vụ và các thành viên liên quan tới dự án dịch. Chịu trách nhiệm cho một dự án được giao về thời gian, trong phạm vi ngân sách và với mức độ cao nhất về chất lượng.
 Services-Header-Project-Management-2
Translators – Copywriters
Thực hiện nhiệm vụ ngôn ngữ chính, bao gồm phát triển thuật ngữ, dịch thuật cơ bản/sao chép văn bản và/hoặc chỉnh sửa hoặc hiệu đính.
 content-strategists
Web Designers
Sử dụng các công cụ thiết kế web khác nhau để tạo ra đồ họa đa ngôn ngữ web, các trang, và các trang web phục vụ cho công việc dịch website
 banner-pic4
Web Developers
Sử dụng các công cụ phát triển web khác nhau để tạo ra các trang web đa ngôn ngữ, bao gồm cả các hệ thống quản trị nội dung phục vụ cho việc dịch website.
 KD-Aviation-Consulting-Project-Management

Comments

comments

Giới thiệu Dịch Thuật Đặng Nam

Protected by Copyscape