Đào tạo phần mềm Trados 2019

Đào tạo phần mềm Trados 2019

Giới thiệu

Đặng Nam cung cấp chương trình hướng dẫn, đào tạo phần mềm trados 2019 dành cho các dịch giả, quản lý dự án, công ty cung cấp dịch vụ ngôn ngữ, và các đơn vị khác có phòng ban sử dụng phần mềm Trados.

Mục đích

Sau khi được đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm Trados 2019, quý vị sẽ nâng cao được kỹ năng dịch trên phần mềm trados, năng xuất và chất lượng sẽ được cải thiện, và công việc quản lý dự án dịch sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời quản lý tài nguyên dịch Translation Memory, Termbase.

Hình thức đào tạo:

Quý vị có thể lựa chọn một trong hai hình thức đào tạo dưới đây:

  1. Đào tạo trực tiếp tại văn phòng, địa điểm của quý vị
  2. Đào tạo trực tuyến (Online)

Dành cho người chưa sử dụng phần mềm Trados

Quý vị đang sử dụng phần mềm trados lần đầu tiên. Chương trình đào tạo phần mềm trados 2019 sẽ giúp quý vị từng bước tìm hiểu và sử dụng những tính năng của phần mềm từ cơ bản tới chuyên sâu. Lựa chọn chương trình đào tạo phần mềm trados dành cho Translators hoặc chương trình đào tạo phần mềm trados dành cho Project Managers sẽ là phù hợp với quý vị.

Dành cho người đã từng sử dụng phần mềm Trados

Quý vị đã từng sử dụng phần mềm Trados thì chương trình đào tạo phần mềm trados 2019 có thể cung cấp cho quý vị một nội dung đào tạo chuyên sâu, giúp quý vị nhanh chóng khai thác được những tính năng mới của phần mềm trados 2019. Đặc biệt, tùy từng nhu cầu cụ thể từng job, từng dự án, cũng như khách hàng của quý vị, chương trình đào tạo phần mềm Trados 2019 có thể được tùy chỉnh, thiết kế riêng biệt chỉ dành cho yêu cầu của quý vị.

Các chương trình hướng dẫn đào tạo phần mềm Trados 2019

  • Chương trình đào tạo phần mềm trados 2019 dành cho Translators
  • Chương trình đào tạo phần mềm trados 2019 dành cho Project Managers

Liên hệ đăng ký tham gia tại đây

Mobile: 0987 634 454

Email: info@hoanggiatrang.com

Skype: hotrotrados

Liên Hệ

Hình thức Đào tạo

Đào tạo Online
Dành cho cá nhân biên dịch, giúp tiết kiệm thời gian đi lại và linh động thời gian trong đào tạo (có thể buổi tối/ cuối tuần).
Trực tiếp
Dành cho đội dịch, nhóm cá nhân tham gia, giúp cho làm việc nhóm được hiệu quả với phần mềm Trados.
Công ty
Dành cho công ty dịch thuật, công ty luật, các đơn vị cung cấp dịch vụ ngôn ngữ. Đào tạo trực tiếp tại văn phòng của quý vị

Chia sẻ từ Học Viên về phần mềm Trados

Đăng ký tham gia Đào tạo

Hãy chắc chắn nhập đúng địa chỉ email của bạn. Nó sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hợp tác với Nhà sản xuất phần mềm

Các chương trình đào tạo phần mềm dịch thuật được Đặng Nam xây dựng phù hợp với nhu cầu, thực trạng kinh nghiệm của biên dịch, quản lý dự án tại Việt Nam. Đồng thời nội dung được kế thừa từ các nhà sản xuất phần mềm dịch thuật, được sự tư vấn, tham khảo từ các chuyên gia trong ngành dịch thuật.

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !