Hướng dẫn phần mềm Trados

Chào Bạn,

Đặng Nam cung cấp khóa đào tạo hướng dẫn phần mềm Trados mới nhất dành cho cá nhân, biên dịch viên, quản lý dự án, và các công ty dịch thuật, công ty luật.

Khóa đào tạo hướng dẫn phần mềm Trados sẽ giúp các bạn nâng cao chất lượng bản dịch, tiết kiệm thời gian dịch, và đáp ứng tối đa các yêu cầu cho công việc.

Dưới đây là quy trình 4 bước hướng dẫn sử dụng phần mềm Trados của Đặng Nam, các bạn tìm hiểu lần lượt các bước để sử dụng phần mềm một cách tốt nhất.

4 bước hướng dẫn sử dụng phần mềm Trados

Lợi ích của Trados
Bước1

Đầu tiên các bạn cần hiểu rõ lợi ích, tính năng mà phần mềm Trados mang lại. Đồng thời hiểu rõ các khái niệm đơn giản thường gặp nhất.

Khi bạn hiểu rõ lợi ích phần mềm trados, bạn sẽ có hướng đi tìm hiểu sử dụng phần mềm Trados một cách hiệu quả nhất.

Hình thức đào tạo
Bước2

Để đạt được hiệu quả khi tham gia đào tạo, Đặng Nam tổ chức các khóa đào tạo thông qua 2 hình thức đào tạo:

Tham gia đào tạo
Bước3

Bước tiếp theo các bạn đăng ký tham gia khóa đào tạo phần mềm trados của Đặng Nam qua một trong các cách đơn giản nhất dưới đây:

  • Gửi email tới: info@hoanggiatrang.com,
  • ĐT: 0987.634.454
  • Skype: hotrotrados

Hỗ trợ xử lý lỗi
Bước4

Ngay cả khi bạn đã biết cách sử dụng phần mềm trados, thì có thể vẫn tồn tại các vấn đề vướng mắc như về File dịch, kiểu file, yêu cầu khách hàng.

Đặng Nam luôn hỗ trợ giải đáp và xử lý các vấn đề vướng mắc khi bạn gặp phải . Sử dụng email, skype, teamview, UltraViewer để được hỗ trợ.

Đăng ký tham gia đào tạo

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ về phần mềm Trados từ Học viên

LỊCH ĐÀO TẠO TUẦN

Lịch đào tạo hướng dẫn phần mềm Trados tuần từ ngày 21/12 – 27/12 năm 2020

Dưới đây là kế hoạch đào tạo phần mềm Trados tuần từ ngày 21/12 – 27/12 năm 2020 Các bạn có thể theo dõi chi tiết thời gian, ngày tương ứng với Mã Học Viên đã được cung cấp khi đăng ký tham gia đào tạo. Trường hợp các bạn đã đăng ký, và có […]

Lịch đào tạo hướng dẫn phần mềm Trados tuần từ ngày 14/12 – 20/12 năm 2020

Dưới đây là kế hoạch đào tạo phần mềm Trados tuần từ ngày 14/12 – 20/12 năm 2020 Các bạn có thể theo dõi chi tiết thời gian, ngày tương ứng với Mã Học Viên đã được cung cấp khi đăng ký tham gia đào tạo. Trường hợp các bạn đã đăng ký, và có […]

Lịch đào tạo hướng dẫn phần mềm Trados tuần từ ngày 07/12 – 13/12 năm 2020

Dưới đây là kế hoạch đào tạo phần mềm Trados tuần từ ngày 07/12 – 13/12 năm 2020 Các bạn có thể theo dõi chi tiết thời gian, ngày tương ứng với Mã Học Viên đã được cung cấp khi đăng ký tham gia đào tạo. Trường hợp các bạn đã đăng ký, và có […]

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !