Tuyển phiên dịch tiếng Nhật ngày 13/09/2016

Tuyển phiên dịch tiếng Nhật ngày 13/09/2016

Công ty CP Diana Unicharm tuyển phiên dịch tiếng Nhật

Giới thiệu công ty:

Công ty CP Diana Unicharm –thành lập vào năm 1997, là công ty hàng đầu trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, MamyPoko, Moony, Caryn, Care và E’Mos. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất. Cùng với triết lý của tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Mô tả công việc:

– Phiên dịch và hỗ trợ truyền đạt thông tin giữa chuyên gia Nhật Bản và các thành viên người Việt trong nhà máy
– Hỗ trợ công tác biên phiên dịch cho các cán bộ người Nhật Bản hoặc các cán bộ của tập đoàn khác sang tham quan, công tác tại công ty.
– Tham gia và hỗ trợ công tác biên phiên dịch liên quan đến các khóa đào tạo kỹ thuật, đào tạo quản lý mới, Đại hội an toàn toàn tập đoàn được tổ chức tại Nhật Bản hoặc các nhà máy hải ngoại khác.
– Biên dịch thông điệp của Giám đốc sản xuất, tài liệu đào tạo kỹ thuật, tài liệu đào tạo quản lý, tài liệu về an toàn, chất lượng và các tài liệu khác theo yêu cầu của cấp trên
– Hỗ trợ trong các chuyến công tác nước ngoài như trao đổi với nhà cung cấp thiết bị.
– Các yêu cầu khác theo yêu cầu quả quản lý, lãnh đạo trực tiếp cấp trên.

Quyền lợi được hưởng:

– Có cơ hội làm việc cho tập đoàn lớn mạnh toàn cầu với thời gian làm việc 5 ngày/tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu, thứ 7, cn nghỉ).
– Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp và đem lại khả năng phát triển( các chương trình đào tạo trong và ngoài nước theo yêu cầu và tính chất công việc, chế độ xét đánh giá năng lực thăng tiến, tăng lương định kỳ từ 1-2 lần/năm)
– Lương & thưởng hấp dẫn( thưởng các ngày lễ, ngày tết) , thưởng Tết âm lịch TB từ 2 tháng lương trở lên tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm của công ty.
– Các chương trình team building kết nối diễn ra hàng tháng hàng quý, nghỉ mát định kỳ hàng năm, tiệc nhân viên cuối năm, các chương trình hoạt động văn thể mỹ: giải bóng đá Diana Unicharm hàng năm..
– Chế độ sinh nhật, Chế độ sử dụng sản phẩm công ty, chế độ dành cho CBCNV nữ: phát miễn phí sản phẩm hàng tháng..
– Chế độ nghỉ phép: 12 ngày/năm, sau 2 năm làm việc: 14-15 ngày phép/năm

Yêu cầu khác:

– Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Tiếng Nhật, thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; chứng chỉ năng lực từ 2KYU trở lên.
– Ưu tiên có kinh nghiệm biên phiên dịch trong các nhà máy sản xuất của Nhật.
– Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính văn phòng để phục vụ chuyên môn
– Có trách nhiệm cao trong công việc, nhận thức vấn đề tốt, trung thực, thân thiện.
– Địa điểm làm việc: Nhà máy Diana Unicharm chi nhánh Bắc Ninh – Công ty CP Diana Unicharm- Cụm CN Tân Chi, Tiên Du, Bắc Ninh (có xe đưa đón từ trụ sở chính tại Hà NộiBắc Ninh)

Hình thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ theo địa chỉ liên hệ.

Hạn nộp hồ sơ: 10/10/2016
Thông tin liên hệ:

– Người liên hệ: BP Đào Tạo Tuyển Dụng

– Địa chỉ liên hệ: Khu CN Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại: 0436445758 ext: 1011/ 1013/ 1568

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !