Download phần mềm trados 2017

Download phần mềm trados 2017

Download phần mềm trados 2017 để sử dụng khai thác những tính năng mới của phần mềm trados cho công việc dịch tài liệu, dịch website, quản lý dự án.

Phần mềm Trados 2017 được nhà sản xuất SDL cho ra mắt những tháng cuối năm 2016. Là phiên bản tiếp nối phiên bản Phần mềm Trados 2015. Liên tiếp những năm gần đây, nhà sản xuất SDL cho ra mắt liên tiếp những phiên bản mới của phần mềm Trados, đó là Trados 2011, Trados 2014, Trados 2015, và bây giờ là Phần mềm Trados 2017.

Phần mềm Trados 2017 ra mắt trên toàn thế giới với nhiều tính năng cải tiến. Dưới đây là ba vấn đề quan trọng mà nhà sản xuất SDL tập trung khi xây dựng Phần mềm Trados 2017

  • Công nghệ AdaptiveMT, một cách mạng của SDL
  • Công nghệ upLIFT thông minh
  • Cải tiến mới SDL Studio GroupShare

Phần mềm Trados 2017 mang lại sự đổi mới mang tính cách mạng để giúp người dịch dịch nhanh hơn và bảo đảm các bản dịch chất lượng cao.

Trải nghiệm tốc độ của sự đổi mới nhất trong dịch máy (Machine translation – MT). Công cụ AdaptiveMT là đơn giản để sử dụng và sẽ tự kế thừa sau khi người dịch thực hiện chỉnh sửa để tạo ra một máy dịch mang bản sắc riêng của người dịch từ phong cách, nội dung và thuật ngữ. Điều này đảm bảo người dịch sẽ không gặp phải tình huống 1 lỗi sai nhiều lần.

Bộ nhớ dịch thuật (Translation Memory TM) thông minh, tiết kiệm thời gian hơn cho người dịch. Với công nghệ upLIFT technology mới tiến hóa sẽ giúp người dịch thừa hưởng nhiều nhất từ bộ nhớ dịch thuật TM mà người dịch đã có. Điều này sẽ giúp người dịch thực hiện dịch những phần nội dung mới nhanh hơn, hoặc thậm chí nếu không có sự trùng lặp nội dung cần dịch so với bộ nhớ thì phần mềm Trados 2017 vẫn sẽ tự động tìm sự trùng lặp nhiều nhất có thể cho người dịch.

Với yêu cầu về mặt thời gian ngày càng gấp hơn ở mỗi dự án dịch, vì vậy mong muốn có thể làm càng nhiều càng tốt trong thời gian ít nhất là bắt buộc. Với công nghệ upLIFT technology, Trados 2017 sẽ tận dụng tối đa từ bộ nhớ dịch thuật của người dịch để sửa chữa fuzzy matches!

Nếu bạn là người đã từng sử dụng phần mềm trados thì chỉ cần download phần mềm Trados 2017 từ nhà sản xuất, hoặc tại website này về cài đặt, đồng thời tìm hiểm một vài cải tiến mới trong Phần mềm Trados 2017 là bạn có thể khai thác cơ bản những tính năng của phần mềm Trados

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng phần mềm Trados thì nên download phần mềm trados 2017 để cài đặt và tìm hiểu từ đầu về phần mềm này, bởi nếu các bạn download phần mềm trados các phiên bản trước thì sẽ cần tìm hiểu thêm cả Phần mềm Trados 2017 để khai thác tối đa những tính năng thông minh đem lại nhiều lợi ích của Trados.

Với những ai không muốn/chưa muốn cài đặt lên phiên bản Phần mềm Trados 2017 thì cũng không phải lo lắng nhiều, vì cơ bản phần mềm trados các phiên bản từ 2011, 2014, 2015 cũng đã mang lại nhiều lợi ích cho người dịch, quản lý dự án.

Các bạn có thể download phần mềm trados và dùng thử phiên bản mới nhất tại website của nhà sản xuất tại đây. Đây là nơi các bạn có thể tải phần mềm một cách chính xác nhất, đầy đủ nhất. Sẽ luôn có sẵn hai phiên bản dùng cho Freelancer và Professional dùng cho công ty.

Đặng Nam có các chương trình Hướng dẫn, Đào tạo Phần mềm Trados 2017 dành cho các dịch giả, quản lý dự án, công ty cung cấp dịch vụ ngôn ngữ, và các đơn vị dùng phần mềm Trados với hai hình thức:

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !