Thiết kế dàn trang sách báo tạp chí

Thiết kế dàn trang sách báo tạp chí

Nhóm thiết kế Đặng Nam nhận thiết kế dàn trang sách báo tạp chí (DTP- Desktop Publishing) cho các đơn vị, công ty, tổ chức dịch tài liệu.

DTPDesktop Publishing, được hiểu là thiết kế dàn trang chế bản điện tử. Đây là một loại hình công việc thường thấy trong công tác dịch thuật dịch tài liệu. Một cuốn sách, một tài liệu, một hình ảnh, văn bản, sách hướng dẫn, sách kỹ thuật muốn chuyển thể ngôn ngữ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác thì vấn đề đầu tiên đó là dịch, và vấn đề thứ 2 đó là thiết kế dàn trang lại tài liệu với ngôn ngữ ban đầu (ngôn ngữ gốc) sang ngôn ngữ đích (ngôn ngữ đã được dịch). Bởi điều thứ 2 là thiết kế dàn trang (DTPDesktop Publishing) sẽ giúp tài liệu của quý vị được duy trì nhất quán, bố trí tài liệu về hình ảnh nội dung text trên nhiều ngôn ngữ muốn dịch ra.

Thiết kế dàn trang sách báo tạp chí

Thiết kế dàn trang sách báo tạp chí

Để làm được điều trên, hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ thiết kế dàn trang chế bản điện tử (DTPDesktop Publishing) của nhóm thiết kế Đặng Nam. Nhóm chúng tôi với đội ngũ thiết kế dàn trang (DTP – Desktop Publishing) chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu của quý vị một cách chu đáo và chất lượng nhất.

Khi dịch một tài liệu, một cuốn sách, hình ảnh từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích, điều chúng ta gặp phải chính là việc độ dài của tài liệu cuốn sách trên mỗi trang, mỗi đoạn, và tất cả, sẽ thay đổi, đơn giản vì mỗi ngôn ngữ khác nhau sẽ có độ dài nội dung khác nhau. Để giữ nguyên định dạng, format tài liệu, cuốn sách, file PDF, … điều cần thiết là phải làm thiết kế dàn trang chế bản điện tử, để chèn một cách chính xác các hình ảnh, text được điều chỉnh hợp lý, phù hợp.

Với nhóm thiết kế Đặng Nam, chúng tôi sẽ luôn phân tích tài liệu của quý vị để loại bỏ những trang, những thành phần không cần thiết trước khi làm thiết kế dàn trang chế bản điện tử. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý vị các tùy chọn giúp quý vị tiết kiệm chi phí nhất khi dịch và thiết kế dàn trang. Bằng cách đó, chúng tôi luôn làm việc để cung cấp cho quý vị mức chi phí cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với nhóm thiết kế Đặng Nam để được tư vấn, giúp cho tài liệu quý vị được thiết kế dàn trang DTP trên nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  • Đặng Nam
  • Mobile: 0987 634 454
  • Email: info@hoanggiatrang.com
  • Skype: hotrotrados

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !