Thiết kế sách – Dàn trang sách

Nhóm thiết kế Đặng Nam nhận thiết kế sách, dàn trang sách cho các cá nhân tổ chức trên cả nước ở nhiều lĩnh vực, thể loại sách khác nhau.

Với kinh nghiệm 7 năm thiết kế sách, dàn trang sách, nhóm thiết kế Đặng Nam sẽ mang tới cho quý vị những lựa chọn cũng như những cuốn sách tốt nhất để có thể lôi cuốn, thu hút độc giả. Những gì mà quý vị cần chuẩn bị đó là nội dung và hình ảnh minh họa đi kèm cho nội dung. Cùng với đó là những ý tưởng mà quý vị mong muốn cho cuốn sách của mình.

Một số đơn vị chúng tôi thường xuyên hợp tác kế dàn trang sách báo tạp chí như: Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản trẻ, ManpowerGroup ; SDL ; Mission Essential Personnel ; Lionbridge Technologies HP ACG, Bảo Việt, Viettel.

Nhóm thiết kế chúng tôi thiết kế sách, dàn trang sách dựa trên hai nguyên tắc:

1. Về góc độ thiết kế, thẩm mỹ

Mỗi chủ đề, mỗi nội dung, mỗi thể loại sách đều mang những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có những phong cách thiết kế thẩm mỹ riêng biệt khác nhau cho từng loại sách. Một chút ngộ nghĩnh, thoải mãi bay bổng với thể loại sách thiếu nhi. Một chút nguyên tắc, khoa học với sách thể loại sách kinh tế, giáo dục. Và nhiều mô típ phong cách khác nữa. Chúng tôi luôn đặt mình vào người đọc để thiết kế sách, dàn trang sách sao cho được đáp ứng được những nhu cầu đọc của người dùng.

2. Về góc độ marketing

Song song với yếu tố góc độ thẩm mỹ, nhóm thiết kế chúng tôi đề cao góc độ marketing. Tư tưởng của người thiết kế chúng tôi đó là luôn đề cao mức độ thu hút người đọc.

 • Với cuốn sách lưu hành nội bộ: Phải làm sao cho người thật sự bị lôi cuốn ngay từ trang bìa cho tới các trang nội dung.
 • Với cuốn sách được xuất bản bán trên các phương tiện: Tư tưởng thiết kế của chúng tôi đó là, hành động lựa chọn của người đọc. Trên một giá sách ở siêu thị hay bất kỳ nhà sách nào, giữa nhiều cuốn sách cùng thể loại chủ đề, phải làm sao cuốn sách mình thiết kế phải nổi bật, lôi kéo khách hàng lựa chọn đón đọc.

Quý vị có nhu cầu chế bản điện tử DTP tài liệu, sách, ấn phẩm, .. mời liện hệ:

 

 

———————————————————————————————————————————–
Các tài liệu thiết kế, dàn trang khác mà nhóm thiết kế chúng tôi thực hiện

 • Thiết kế dàn trang sách thông thường
 • Thiết kế bìa sách
 • Thiết kế dàn trang bản tin nội bộ công ty tập đoàn
 • Thiết kế dàn trang tạp chí công ty, tập đoàn
 • Thiết kế dàn trang tạp chí thời trang
 • Thiết kế dàn trang báo
 • Thiêt kế dàn trang catalog
 • Thiết kế dàn trang hồ sơ năng lực công ty
 • Thiết kế Profile

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !