BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Blog / Chế bản điện tử Acrobat

Chế bản điện tử Acrobat

Adobe Acrobat được sử dụng rộng rãi như là một sản phẩm độc một duy nhất cho việc tạo ra hoặc thao tác với các tập tin PDF. Acrobat Professional cũng đi kèm như một phần của Adobe Technical Communication Suite. Mặc dù nhiều chuyên gia sử dụng Acrobat để comment, chú thích các tập tin PDF cho thẩm định chất lượng bản dịch, nó có thể làm cho chú thích mở rộng và chú thích trong PDF với Adobe phần mềm miễn phí Acrobat Reader.

Dịch thuật Đặng Nam cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tự động hóa dòng làm việc, kiểm tra đánh giá bản dịch bằng cách tích hợp Adobe Acrobat với thông báo e-mail và truy cập dựa trên trình duyệt để xem xét các phiên bản của nội dung. Chúng tôi thúc đẩy bộ toàn diện của Acrobat công cụ xem xét như ghi chú, bình luận, và giảm tình trạng sai sót và hiệu quả hợp tác với người sáng tạo nội dung trên toàn cầu.

Chúng tôi có thể cung cấp đào tạo và / hoặc tư vấn với công việc của bạn để đảm bảo rằng file PDF của bạn được gửi tối ưu cho thị trường mục tiêu của bạn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất các tập tin PDF trong nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hỗ trợ khách hàng

Với công nghệ tin học phát triển, hiện nay trong thị trường dịch thuật, các tài liệu cần dịch không chỉ là word, excle, powerpoint đơn giản thường gặp, mà tài liệu cần dịch còn được thể hiện trên các file thiết kế, file code, file dạng của phần mềm. Sẽ là khó khăn cho quý vị khi nhận được tài liệu nằm ở các dạng file trên khi không am hiểu cũng như không có sẵn phần mềm trên máy tính để mở.

Nhóm Đặng Nam sẽ hỗ trợ quý vị chuyển file cần dịch về dạng file quen thuộc là word/pdf để phục vụ công việc dịch. Đối với các dự án yêu cầu dịch trên công cụ phần mềm hỗ trợ dịch thuật, Nhóm Đặng Nam sẽ chuẩn bị, hỗ trợ quý vị để tạo ra file dịch trên các phần mềm dịch thuật như Trados, Memoq, Transit NXT. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp quý vị thống kê, phân tích số lượng từ, trang trong tài liệu cần DTP, đồng thời tư vấn giải pháp dịch để tiết kiệm thời gian nhất, hiệu quả nhất.

————————————————————————————————————————————

Hãy liên hệ với nhóm Đặng Nam để được tư vấn rõ hơn về chế bản điện tử qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com .

Comments

comments

Giới thiệu Đặng Nam

Là một Localization Engineer, Đăng Nam cung cấp các dịch vụ:
  • Tư vấn, thiết kế tạp chí sách báo, thiết kế chế bản điện tử DTP
  • Đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ trong lĩnh vực dịch thuật, bản địa hóa website, phần mềm, DTP
  • Tư vấn, đào tạo, hỗ trợ, phát triển công nghệ dịch thuật
  • Thực hiện các công việc Localization Engineer trong ngành dịch thuật
Bài viết mới nhất | Chi tiết về Đặng Nam
Protected by Copyscape