Điểm nổi bật của phần mềm Xbench

Đặng Nam giới thiệu một số Điểm nổi bật của phần mềm Xbench phiên bản 3.0 – phần mềm quản lý chất lượng trong ngành dịch thuật.

Quản lý thuật ngữ một cách chuyên nghiệp

Với Xbench, chỉ cần tải tài liệu tham khảo song ngữ của bạn trên Xbench và nhấn Ctrl + Alt + Insert từ bất kỳ ứng dụng Windows khi bạn muốn tìm một thuật ngữ

Hỗ trợ nhiều dịnh dạng file của các phần mềm hỗ trợ dịch thuật (CAT)

Thêm nguồn terminology từ các định dạng CAT (phần mềm hỗ trợ dịch thuật) phổ biến nhất bao gồm TMX, XLIFF, Trados, Wordfast, MemoQ, Deja Vu, quản lý dịch của IBM và nhiều hơn nữa. Tất cả các định dạng được hiển thị trong một cửa sổ kết quả phổ biến, do đó bạn có thể tập trung vào các thuật ngữ.

Spell-check

spell-check

Việc check chính tả trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với phần mềm Xbench. Có tới 48 ngôn ngữ được hỗ trợ  trong từ điển Hunspell.

Thiết lập tùy chọn theo phong cách riêng

Phần mềm Xbench kiểm soát chất lượng bản dịch trên nhiều khía cạnh như completeness, consistency, numbers, tags, key terms. Điều đặc biệt, nếu bạn muốn thay đổi các khía cạnh này cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu của mỗi Project dịch, bạn có thể thiết lập để thay đổi một cách đơn giản.

Nhóm Đặng Nam cung cấp dịch vụ đào tạo phần mềm Xbench và dịch vụ QA check tài liệu dịch bằng phần mềm Xbench. Quý vị có nhu cầu liên hệ Email: hotrotrados@gmail.com hoặc Tel: 0987.634.454

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !