Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/u425698080/domains/hoanggiatrang.com/public_html/wp-content/plugins/additional-tags/includes/core.socials.php on line 410

Kiểm soát đồng nhất thuật ngữ với Xbench


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/u425698080/domains/hoanggiatrang.com/public_html/wp-content/themes/education/fw/core/core.media.php on line 247

Kiểm soát đồng nhất thuật ngữ với Xbench là một giải pháp mà các công ty dịch thuật lớn thường sử dụng.

Khi một Project được thực hiện, thường kèm theo đó là một danh sách thuật ngữ đi kèm được gửi từ khách hàng, hoặc đối tác. Vấn đề đặt ra là người dịch phải đảm bảo việc dịch các thuật ngữ đó trong project phải trùng với thuật ngữ trong danh sách thuật ngữ nhận được. Việc kiểm soát đồng nhất thuật ngữ như vậy sau khi dịch xong không phải là vấn đề đơn giản. Chính vì vậy, việc sử dụng phần mềm Xbench để kiểm tra sự không đồng nhất thuật ngữ là giải pháp mà các công ty dịch thuật lớn thường sử dụng.

Dưới dây là một số ưu điểm của phần mềm Xbench cho việc kiểm soát đồng nhất thuật ngữ.

Kiểm soát thuật ngữ

Với Xbench, bạn có thể gán mỗi nguồn thuật ngữ mức độ ưu tiên riêng của mình để nó được trình bày cho bạn một cách rõ ràng. Bây giờ bạn có thể đưa ra quyết định thuật ngữ thông tục, mọi lúc.

Quản lý tất cả các vấn đề trong một giao diện cửa sổ

Kết quả tìm kiếm có liên quan được trình bày trong một cái sửa sổ giao diện với phân biệt bằng màu sắc, để bạn có thể dễ dàng nhận ra trường hợp mà phần mềm kiểm soát đến từ đâu. Trong giây lát, bạn sẽ có thể nhanh chóng quyết định lựa chọn phù hợp nhất với bản dịch của bạn – và bạn cũng sẽ có thể kiểm tra file nguồn nơi chứa những vẫn đề cần kiểm soát.

Zoom In cho việc kiểm soát

Các kết quả tìm kiếm mặc định được trình bày một chế độ tổng quan cho thấy một vài kết quả từ mỗi ưu tiên để bạn có thể xem cùng một lúc nếu thuật ngữ bạn đang tìm kiếm đã được dịch một cách nhất quán – hay không – trên tất cả các nguồn thuật ngữ. Nếu bạn cần chi tiết, bạn có thể phóng to lên để xem.

Làm nổi bật Thuật ngữ

Bất kỳ của chú giải của bạn là đặc biệt quan trọng đối với dự án của bạn? Chỉ cần xác định bất kỳ thuật ngữ chính và các mục của nó sẽ xuất hiện với một ngôi sao trong kết quả tìm kiếm.

Nhóm Đặng Nam cung cấp dịch vụ đào tạo phần mềm Xbench và dịch vụ QA check tài liệu dịch bằng phần mềm Xbench. Quý vị có nhu cầu liên hệ

  • Đặng Nam
  • Mobile: 0987 634 454
  • Email: info@hoanggiatrang.com
  • Skype: hotrotrados
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !