Phiên bản phần mềm SDL Trados Studio Professional

Phiên bản phần mềm SDL Trados Studio Professional

SDL Trados Studio Professional là phiên bản phần mềm Trados dành cho các công ty dịch thuật – Nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSP) và các tổ chức.

Giúp đẩy mạnh năng suất, quản lý dự án dịch dễ dàng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất được nêu ra. SDL Trados Studio Professional cung cấp một môi trường hoàn hảo cho các chuyên gia ngôn ngữ để review hoặc edit, quản lý dự án dịch thuật, tổ chức quản lý thuật ngữ và kết nối với dịch máy.
Được sử dụng bởi hơn 200.000 người trên toàn thế giới, khi tổ chức của bạn chọn phần mềm Trados, nó giúp công ty, tổ chức của bạn kết nối với khách hàng, đối tác cung cấp ngôn ngữ và với cộng đồng dịch lớn nhất trên thế giới.

Kết nối với khách hàng, đối tác cung cấp dịch thuật

Với phiên bản phần mềm SDL Trados Studio Professional, công ty và tổ chức của bạn sẽ nâng cao được số lượng khách hàng, đối tác cung cấp ngôn ngữ dịch thuật. Bởi ngày nay với sự phát triển công nghệ dịch thuật, hầu hết các nhà cung cấp ngôn ngữ dịch thuật đã đang sử dụng phần mềm dịch thuật nói chung và phần mềm trados nói riêng. Không những vậy, ngay cả những khách hàng lớn như Sam Sung, Google… cũng đang dần áp dụng công nghệ dịch thuật. Bởi vậy yêu cầu sử dụng phần mềm Trados là tất yếu.

Tự tin khi dịch, rễ ràng trong quản lý dự án

SDL Trados Studio 2015 Professional, công cụ dịch thuật hàng đầu thị trường, được xây dựng trên hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển tiên phong. Cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra các bản dịch chất lượng cao, quản lý dự án và kiểm duyệt các thuật ngữ trong một giải pháp mạnh mẽ, Studio 2015 Professional đưa ra nhiều sáng kiến ​​quan trọng để nâng cao kinh nghiệm dịch thuật của bạn.

Trados-studio-2019.jpg

Giao diện cửa sổ dịch chính phần mềm trados mới nhất

Tăng năng suất dịch tài liệu cho đội ngũ dịch thuật

Dựa trên công nghệ bộ nhớ dịch thuật hàng đầu (TM – Translation Memory), Studio 2015 Professional có thể giúp bạn và đội ngũ dịch thuật của bản dịch hoàn chỉnh nhanh hơn lên đến 40%! Tùy thuộc vào loại nội dung được dịch, con số này có thể tăng thêm. 65% các dịch giả được khảo sát đồng ý rằng việc sử dụng một công cụ CAT cho phép họ làm việc nhanh hơn lên đến 40% nhanh hơn.

Môi trường dịch đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn

Studio 2015 Professional không chỉ cung cấp dịch bộ nhớ mạnh mẽ, nó cũng cung cấp một môi trường tích hợp cho tất cả các bản dịch của mình, thuật ngữ (sử dụng SDL MultiTerm), review và nhu cầu quản lý dự án. Với một giao diện đơn giản và tiêu chuẩn mở, nó tăng cường đáng kể năng suất, cải thiện chất lượng dịch thuật cũng như đem lại cho bạn chất lượng các biện pháp để tối đa hóa hiệu suất trên toàn chuỗi cung ứng dịch của bạn.

Cá nhân hóa và hội nhập

Khả năng tùy chỉnh phần mềm dịch thuật của bạn là chìa khóa cho năng suất và hiệu quả.
Studio 2015 Professional cho phép bạn:

  • Thay đổi giao diện và menu để phù hợp với cách làm việc riêng của từng người dùng
  • Sử dụng các ứng dụng mở rộng API của nhà sản xuất để tích hợp với các hệ thống khác như Invoicing hoặc Workflows
  • Mở rộng chức năng hơn nữa bằng cách tải các plug-in từ SDL AppStore,

Dễ dàng quản lý thống kê báo cáo trước, trong và sau dự án

Công ty dịch yêu cầu công việc cũng có quy trình các bước thực hiện, từng người thực hiện. Được xây dựng với ý nghĩ đó, Studio 2015 Professional bao gồm tất cả các tính năng cần thiết cho các nhà quản lý dự án để xác định các quy trình riêng của họ chẳng hạn như khả năng tạo ra và phân công nhiệm vụ và sử dụng, xuất các báo cáo có những con số thống kê đầy đủ hơn những gì người dịch cá nhân đã thực hiện trên tài liệu.

Với sự hỗ trợ định dạng tập tin mới nhất, bao gồm cả các tài liệu PDF scan, nó có thể chấp nhận phạm vi rộng nhất của công việc.

Công nghệ máy chủ – chia sẻ hiệu quả tài nguyên dịch

Studio 2015 Professional cho phép bạn quản lý các tài sản dịch của riêng bạn hoặc khách hàng của bạn thông qua máy chủ công nghệ tiên tiến – SDL Studio GroupShare 2015 – phiên bản mới nhất của không gian làm việc hợp tác của nhà sản xuất chia sẻ bộ nhớ dịch thuật dịch thuật, cơ sở dữ liệu ngữ (termbases) và các dự án.

SDL Studio GroupShare

Truy cập dịch máy với chỉnh sửa cho kết quả nhanh hơn
Giảm thiểu chi phí và dịch khối lượng lớn hơn bằng cách giới thiệu một máy dịch thuật vào quá trình dịch hàng ngày của bạn.
SDL cung cấp một số giải pháp máy dịch thuật, bao gồm SDL Language Cloud Machine Translation.

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !