Tăng năng suất làm việc trên phần mềm Trados 2021

Tăng năng suất làm việc trên phần mềm Trados 2021

Nhà sản xuất phần mềm dịch thuật SDL đã thông báo rằng họ chuẩn bị phát hành phần mềm Trados 2021 có tên là SDL Trados Studio 2021.

Nếu như phiên bản phần mềm Trados 2019 ra mắt với sự thay đổi phần lớn về giao diện, giúp cho người dùng sử dụng Phần mềm trados dễ dàng hơn, thì tới phiên bản phần mềm Trados 2021, theo như chia sẻ từ nhà sản xuất thì họ tiếp tục tập trung xây dựng nhiều tính năng mới để tăng năng suất và đơn giản hóa việc sử dụng phần mềm.

Tuy nhiên, họ có chia sẻ rằng, có sự thay đổi lớn nhất là về môi trường làm việc với phần mềm Trados 2021. Cụ thể là chúng ta có thể thực hiện dịch trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua SDL Trados Live, tức là ngoài cách dịch thông thường trên phần mềm Trados ở máy tính của mình (dịch offline), thì giờ đây chúng ta còn có thêm lựa chọn là dịch online thông qua SDL Trados Live. Tất nhiên, dữ liệu dịch của chúng ta sẽ nằm trên server hoặc một nơi nào đó kiểu như máy chủ ảo/ đám mây (Cloud) trên Internet.

Dưới dây là những tính năng lợi ích mới của phần mềm Trados 2021

  1. Đa dạng trong cách thức sử dụng phần mềm
  2. Tăng năng suất làm việc
  3. Cá nhân hóa người dùng
  4. Tin tưởng khi lựa chọn phần mềm Trados

Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề đầu tiên, đó là sự “Tăng năng suất làm việc trên phần mềm Trados 2021”.

Sẽ có nhiều cải tiến mới trong phần mềm Trados 2021, giúp cho người dịch tăng năng suất và tăng chất lượng bản dịch.

Cải thiện tự động hóa và QA

Sự cải tiến của Bộ nhớ dịch trên phần mềm Trados 2021 sẽ giúp bạn có độ chính xác cao hơn và năng suất tốt hơn. Với sự xác nhận nâng cao về thời gian, ngày tháng và số, các tác vụ dịch tự động sẽ nhanh hơn và mang lại việc Quality Assurance (QA) tốt hơn.

Nâng cao sức mạng tìm kiếm

Đối với người dùng cần điều hướng qua các tài liệu lớn một cách dễ dàng, Phần mềm Trados 2021 sẽ cung cấp cho bạn các tiêu chí tìm kiếm mạnh mẽ hơn và các cách linh hoạt hơn để hiển thị thông tin. Và khi bạn đã tùy chỉnh các tiêu chí tìm kiếm của mình, nó có thể được lưu lại để sử dụng trong tương lai.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !