Trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF

Trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF

Trong quá trình dịch tài liệu, ngoài việc chuyển đổi ngôn ngữ, thì việc giữ nguyên định dạng hình ảnh, format của tài liệu là vô cùng quan trọng.

Là translator, kỹ sư bản địa, chắc chắn bạn sẽ phải thực hiện trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF.

Điều này có thể dễ dàng cho một hình ảnh, nhưng đối với hàng chục hình ảnh trong một hoặc nhiều tập tin PDF, bạn cần phải làm điều này tự động. Có những công cụ đơn giản miễn phí mà làm cho quá trình dễ dàng hơn và nhanh hơn.

1- ExtractPDF

Với công cụ này trực tuyến miễn phí ExtractPDF.com, bạn có thể trích xuất hình ảnh hoặc văn bản từ một tài liệu PDF với kích thước lên đến 10MB. Chỉ cần tải lên tập tin PDF của bạn hoặc nhập URL để các PDF, và nhấn “Send File”. Trong một vài giây tải lên và chế biến, bạn tìm thấy những dữ liệu được trích trong tabbed pane.

Tab đầu tiên được gọi là “Images” và nó bao gồm tất cả các hình ảnh được tìm thấy trong các tập tin PDF. Bạn có thể kiểm tra xem chúng trực tuyến hoặc bạn có thể nhấp vào một hình ảnh để tải nó vào máy tính của bạn; bạn cũng có thể sử dụng nút “Download all images as zip file”.

Tab thứ hai được gọi là “Text” và nó sẽ hiển thị các dòng đầu tiên của file PDF. Nếu bạn cần phải tải về toàn bộ văn bản, sử dụng nút “Download result as file”. Có hai tab khác cho “Fonts” và “Metadata”.

2- 4dots Free PDF Image Extractor

Nếu bạn khá thích một ứng dụng máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng   Free PDF Image Extractor 4dots  cho phép người dùng trích xuất hình ảnh từ file PDF và xuất hình ảnh tới 18 định dạng ảnh khác nhau.

Đơn giản chỉ cần kéo và thả các tập tin PDF hoặc thư mục kèm theo họ đến giao diện ứng dụng, hoặc sử dụng nút “Add file” hoặc “Add Folder”, và sau đó nhấp vào “Extract Images”. Bạn thậm chí có thể sử dụng trình đơn ngữ cảnh trong Windows Explorer bằng cách kích chuột phải vào tập tin và chọn “Extract Images from PDF”.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, hãy chắc chắn để chọn “custom” để bỏ chọn cài đặt ứng dụng bổ sung đề nghị.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !