Free PDF Converters

Free PDF Converters

Ngày nay PDF đã trở thành một định dạng file quan trọng và gần gũi với người dùng bởi tính năng chuyên biệt của nó.

Đặc biệt là đối với translator trong ngành công nghiệp ngôn ngữ dịch. Bạn cần có một tạo hoặc chuyển đổi file thành PDF hoặc PDF thành định dạng file như mong muốn. Đặng Nam đã khảo sát một số dịch vụ liên quan tới PDF  và thật thú vị, phần lớn các dịch vụ đều là  miễn phí, và đây là những công cụ PDF cần thiết hơn, chủ yếu là “convert PDF”.

PDF Creators

1- Office 2007
Nếu bạn sử dụng Office 2007 hoặc phiên bản cao hơn, bạn có thể tích hợp một add-in từ Microsoft. Tải về và cài đặt Microsoft Save as PDF hoặc XPS. Điều này sẽ thêm một lựa chọn PDF sang MS Word của bạn “Save As”. Ứng dụng này giúp bạn chuyển đổi, convert File word thành PDF một cách nhanh chóng và chính xác.

Free PDF Converters 1

Tính năng này giúp translator tạo ra được file trên chính cửa sổ word

2- PDF Creator
PDFCreator là một công cụ mà bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí. Khi bạn cài đặt nó, PDFCreator sẽ được thêm vào gần như tất cả các ứng dụng của bạn như là một máy in. Có, bạn có thể chỉ cần nhấn Ctrl + P để khởi động tùy chọn Print trong bất kỳ ứng dụng, và sau đó chọn PDFCreator từ danh sách.
Tuy nhiên, PDFCreator cung cấp một số tùy chọn để lưu tập tin của bạn, và ở đây – bạn đã có PDF của bạn!

Free PDF Converters 2

PDF Converters

1- PDF to Word Converter
Là từ Nitro, bạn sẽ nhận được các kết quả tốt hơn. Trên thực tế, nó hỗ trợ chuyển đổi từ và đến bốn định dạng file: Word, Excel, PowerPoint và PDF.
Đáng chú ý là có một phiên bản miễn phí của Nitro Reader, cho phép bạn không chỉ để đọc các file PDF, mà còn để tạo ra các file PDF.

2- BCL PDF Online
Bạn có thể sử dụng phần mềm dịch thuật Wordfast Pro và cho chuyển đổi PDF sang DOC hợp lý tốt – tốt, nó là dành cho “chỉnh sửa” chỉ các file PDF. Bạn có thể thử nó ở PDFOnline.com.

3- Chuyển đổi PDF sang Word
Những gì trông đặc biệt về công cụ ConvertPDFtoWord trực tuyến này là nó có một tùy chọn OCR. Đây thật sự là một phần mềm quan trọng khi bạn gặp các công việc liên quan tới việc convert PDF sang word. Phần mềm thông minh này sẽ quét file pdf của bạn một cách hoàn hảo, đặc biệt là các file PDF scan thì việc sử dụng phần mềm này là hoàn toàn đúng đắn.

Splitting, Merging và Compressing PDF Files

Có một số công cụ có thể chia PDF lớn thành nhỏ hơn hoặc kết hợp nhiều file PDF thành một file. Bạn có thể muốn kiểm tra đọan PDF Converter và PDF Compressor, PDFSplit cho chia tập tin PDF, iLovePDF, và Sejda.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !