Phần mềm Wordfast Classic

Phần mềm Wordfast Classic

Wordfast Classic là một phần mềm hỗ trợ dịch thuật ban  đầu của công ty Wordfast, tuy nhiên nó mang đến cho người dịch rất nhiều lợi ích, mà ngay tới bây giờ nhiều người vẫn đón nhận và sử dụng

Wordfast Classic (WFC) tích hợp với Microsoft Word để tạo ra một công cụ bộ nhớ dịch mạnh mẽ, điều này giúp cho việc tìm hiểu và sử dụng một cách đơn giản và nhanh chóng.Là lý do tại sao hàng ngàn dịch giả tự do trên toàn thế giới dựa vào Wordfast Classic như một công cụ đắc lực trong dịch tài liệu.

 LỢI ÍCH

1. Giao diện trực quan :
Bởi vì Wordfast cổ điển hoạt động hoàn toàn bên trong Microsoft Word, không cần cài đặt hoặc chạy các ứng dụng bổ sung hoặc mở rộng. Giao diện Microsoft Word đơn giản quen thuộc cho phép hầu hết người sử dụng thành thạo chỉ sau một thời gian ngắn. Người dùng cũng được hưởng lợi từ nhiều tính năng và các phím tắt đã có sẵn trong Microsoft Word.

2. Trọng lượng nhẹ, Tuy nhiên, tính năng phong phú:
Với một kích thước tải dưới 2 Mb, Wordfast Classic là một giải pháp linh hoạt nhẹ đó là dễ dàng để cài đặt và sử dụng, với các tính năng để xử lý công việc của bất kỳ kích thước hoặc phức tạp.

3. Tùy chỉnh tính năng phần mềm
Wordfast Classic  bao gồm các nhu cầu thiết yếu của dự án dịch thuật hàng ngày, nhưng có vô số tình huống đặc biệt đòi hỏi phải có tính năng bổ sung. Macro người dùng định nghĩa cho phép bạn tùy chỉnh các tính năng thiết lập Wordfast Classic để đáp ứng nhu cầu dự án cụ thể của bạn.

4. Được xây dựng trong quản lý thuật ngữ
Wordfast Classic cho phép bạn truy cập lên đến 3 bảng chú giải thuật đồng thời ngay trong giao diện của MS Word mà không cần phải chạy một công cụ quản lý thuật ngữ riêng biệt. Người dùng cũng có thể tận dụng đầy đủ các dịch vụ thuật ngữ, từ đơn giản là truy vấn một thuật ngữ hoặc cụm từ được công nhận thuật ngữ chính xác hoặc mờ chính thức làm nổi bật các điều khoản được biết đến trong phân khúc nguồn trong thời gian thực.

5.Kết hợp với nhiều tài nguyên bên ngoài
Wordfast Classic cung cấp đầy đủ và không hạn chế truy cập tới các từ điển trong hầu như bất kỳ định dạng. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối với nhiều máy dịch (MT) để cung cấp MT khi không có  trùng lặp được tìm thấy trong TM

6. Không giới hạn TM và chia sẻ điển trong một mạng LAN
Người dùng có thể truy cập cùng bộ nhớ dịch và chú giải trên một mạng nội bộ. Điều này cho phép các dịch giả truy cập vào các nội dung dịch up-to-date nhất, kết quả tối đa nhất, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

7. Thời gian thực tính năng đảm bảo chất lượng
Wordfast Classic cảnh báo về lỗi dịch thuật tiềm năng khi bạn làm việc, bao gồm cả lỗi chính tả, ngữ pháp, dấu chấm câu, thống nhất thuật ngữ, đối xứng từ khóa, và các vấn đề thời gian khác mà bạn có thể bỏ qua.
————————————————————————————————————–
Hiện tại trên thị trường phần mềm có phiên bản :Wordfast Classic 6.0

Các tính năng mới bao gồm:
Thanh công cụ được thiết kế lại Tính năng AutoComplete cho thấy các điều khoản, cụm từ, và số tự động khi bạn gõ
Không giới hạn TM và chia sẻ thuật ngữ qua mạng LAN
Tăng cường chức năng bảo đảm chất lượng bao gồm phát hiện lỗi đánh máy tên thích hợp và kiểm tra dấu chấm câu
Khả năng tương thích với các phiên bản mới nhất của Microsoft Word (MS Word 2010 cho Windows và MS Word 2011 cho Mac)
Nâng cao chất lượng biên tập dữ liệu
Tự động tìm và thay thế tính năng
Cải thiện công nhận điển hạn

Thông số kỹ thuật:
Các định dạng tập tin hỗ trợ MS Word; MS Excel; MS Powerpoint; HTML

Hỗ trợ Ngôn ngữ:
Wordfast Classic để hỗ trợ bất kỳ ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Microsoft Word. Điều này bao gồm Đông Âu, Cyrillic, Châu Á, từ phải sang trái, và các ngôn ngữ khác nhau.

Yêu cầu hệ thống :
Windows 95 và cao hơn
Mac OS 7, 8, 9, OSX 10.3.4 và cao hơn
Linux (Mandrake, XFCE, VMWare và Office 97, Suse, KDE2 + Crossover & Word 2000
MS Word 97 và cao hơn. Mac: MS Word 98 và cao hơn năm 2008 không bao gồm Lời XIN LƯU Ý: Wordfast cổ điển KHÔNG chạy trên MS Word 2008 cho Mac. Xem các nền tảng hỗ trợ để biết thêm chi tiết.

Translation Memoriese và Bảng thuật ngữ kỹ thuật:
Translation Memoriese: Lưu trữ lên tới 1.000.000 TUS mỗi đơn TM; Tạo không giới hạn số TM; Truy cập lên đến 3 TM đồng thời; Một số lượng không giới hạn của người sử dụng đồng thời có thể chia sẻ TM cùng trên một Local Area Network.
Bảng thuật ngữ: Lưu trữ đến 250.000 mục trên mỗi thuật ngữ đơn; Truy cập đến ba bảng chú giải thuật đồng thời;  Một số lượng không giới hạn của người sử dụng đồng thời có thể chia sẻ các thuật ngữ tương tự trong một mạng nội bộ.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !