Chế bản điện tử DTP file GIF Graphics Interchange Format


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/u425698080/domains/hoanggiatrang.com/public_html/wp-content/themes/education/fw/core/core.media.php on line 307

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/u425698080/domains/hoanggiatrang.com/public_html/wp-content/themes/education/fw/core/core.media.php on line 308
Chế bản điện tử DTP file GIF Graphics Interchange Format

Graphics Interchange Format (GIF) là một định dạng hình ảnh bitmap đã được giới thiệu bởi CompuServe vào năm 1987 và kể từ đó đã đi vào sử dụng rộng rãi trên World Wide Web do ủng hộ rộng rãi của nó và tính di động. Các định dạng hỗ trợ lên đến 8 bit cho mỗi điểm ảnh do đó cho phép một hình ảnh duy nhất để tham khảo một bảng màu lên đến 256 màu khác nhau. Những màu sắc được lựa chọn từ 24-bit không gian màu RGB. Nó cũng hỗ trợ hình ảnh động và cho phép một bảng màu riêng biệt của 256 màu cho mỗi khung hình. Các giới hạn màu sắc làm cho các định dạng GIF thích hợp để tái tạo hình ảnh màu sắc và hình ảnh khác với màu sắc liên tục, nhưng nó là rất phù hợp cho hình ảnh đơn giản như đồ họa hoặc logo với các khu vực vững chắc của màu sắc.

Hình ảnh GIF được nén bằng Lempel-Ziv-Welch (LZW) kỹ thuật nén lossless dữ liệu để giảm kích thước tập tin mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. kỹ thuật nén này đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1985. Tranh cãi trên các thỏa thuận cấp phép giữa sở hữu sáng chế, Unisys, và CompuServe vào năm 1994 đã thúc đẩy sự phát triển của các tiêu chuẩn Network Graphics (PNG) Portable; kể từ đó tất cả các bằng sáng chế liên quan đã hết hạn.

Chế bản điện tử (DTP) là việc tạo ra các vật liệu in sử dụng bố trí trang trên một máy tính cá nhân. Khi được sử dụng khéo léo, xuất bản máy tính để bàn có thể sản xuất được in tài liệu với cách bài trí hấp dẫn và chất lượng typographic so sánh với kiểu chữ truyền thống và in ấn. Công nghệ này cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức khác để tự xuất bản một loạt các vấn đề in-từ menu và các bản tin địa phương để sách, tạp chí và báo-mà không có chi phí đôi khi-cấm in ấn thương mại.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc chế bản điện tử các tài liệu dạng file GIF, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện chế bản điện tử file GIF theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file GIF.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file GIF của bạn được chế bản điện tử sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !