Chế bản điện tử DTP file Powerpoint

Microsoft PowerPoint là tên của một chương trình trình diễn các phần mềm thương mại độc quyền được phát triển bởi Microsoft. Nó được phát triển bởi Microsoft và chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 5, năm 1990. Nó là một phần của bộ ứng dụng Microsoft Office, và chạy trên Microsoft Windows và hệ điều hành Mac OS X của Apple. Các phiên bản hiện nay là Microsoft Office PowerPoint 2010 cho Windows và Microsoft Office PowerPoint 2011 cho Mac.

Chế bản điện tử (DTP) là việc tạo ra các vật liệu in sử dụng bố trí trang trên một máy tính cá nhân. Khi được sử dụng khéo léo, xuất bản máy tính để bàn có thể sản xuất được in tài liệu với cách bài trí hấp dẫn và chất lượng typographic so sánh với kiểu chữ truyền thống và in ấn. Công nghệ này cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức khác để tự xuất bản một loạt các vấn đề in-từ menu và các bản tin địa phương để sách, tạp chí và báo-mà không có chi phí đôi khi-cấm in ấn thương mại.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm dịch thuật và bản địa hóa, chế bản điện tử DTP các file PowerPoint phức tạp thành nhiều ngôn ngữ. Một yêu cầu dịch tài liệu ra nhiều ngôn ngữ mục tiêu cho PowerPoint. Kết quả là, chúng tôi đã thiết lập margins phù hợp, slide footers, white space và các yếu tố đồ họa linh hoạt để được sử dụng trong các tập tin PowerPoint dành cho dịch.

Chúng tôi đã phát triển một loạt các phương pháp tốt nhất cho việc Chế bản điện tử (DTP) file dịch PowerPoint và dịch. Chúng tôi có thể cung cấp đào tạo và / hoặc tư vấn với công việc của bạn để đảm bảo rằng các tài liệu PowerPoint của bạn được tối ưu hóa cho dịch tài liệu và nội địa hóa. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tập tin PowerPoint sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

————————————————————————————————————————————

Hãy liên hệ với nhóm Đặng Nam để được tư vấn rõ hơn về chế bản điện tử qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com .

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !