Chế bản điện tử (DTP) Microsoft Word DOC

Chế bản điện tử (DTP) Microsoft Word DOC

Chế bản điện tử (DTP) Microsoft Word DOC

Microsoft Word là một chương trình xử lý phổ biến được sử dụng để tạo ra các văn bản như thư từ, tài liệu quảng cáo, hoạt động học tập, kiểm tra, bài kiểm tra và bài tập về nhà của học sinh. Nó lần đầu tiên được phát hành vào năm 1983 dưới tên Multi-Tool Word cho hệ thống Xenix. phiên bản tiếp theo sau đó đã được viết cho nhiều nền tảng khác bao gồm máy tính IBM chạy hệ điều hành DOS (1983), Apple Macintosh (1984), AT & T Unix PC (1985), Atari ST (1986), SCO UNIX, OS / 2, và Microsoft Windows ( 1989). Nó là một thành phần của hệ thống phần mềm Microsoft Office; nó cũng được bán như một sản phẩm độc lập và bao gồm trong Microsoft Works Suite. Các phiên bản hiện nay là Microsoft Office Word 2010 cho Windows và Microsoft Office Word 2011 cho Mac.

Chế bản điện tử (DTP) là việc tạo ra các vật liệu in sử dụng bố trí trang trên một máy tính cá nhân. Khi được sử dụng khéo léo, xuất bản máy tính để bàn có thể sản xuất được in tài liệu với cách bài trí hấp dẫn và chất lượng typographic so sánh với kiểu chữ truyền thống và in ấn. Công nghệ này cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức khác để tự xuất bản một loạt các vấn đề in-từ menu và các bản tin địa phương để sách, tạp chí và báo-mà không có chi phí đôi khi-cấm in ấn thương mại.

Chúng tôi được dành riêng để cung cấp các giải pháp Chế bản điện tử (DTP) cho Microsoft Word DOC cho các tổ chức trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao đã thành lập một nhóm máy tính để bàn xuất bản ưu tú đó là trẻ trung, nhiệt huyết, có kiến ​​thức và bắt rễ sâu trong ý thức trách nhiệm. Chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh rằng chiến thắng sự tin tưởng của khách hàng và sự tự tin trong cách này là hết sức quan trọng cho sự tồn tại của một tổ chức.

Chúng tôi được dành để tùy biến các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cá nhân. Đối với mỗi dự án, có thể là lớn hay nhỏ, phức tạp hay tầm thường, nhóm của chúng tôi cam kết sẽ làm việc đồng bộ để thực hiện dự án hai bên thành công, cho cả khách hàng và chúng tôi. Nếu bạn muốn các dịch vụ DTP cho các tập tin DOC, bạn chỉ nhận được liên lạc với chúng tôi để được báo giá.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !