Chế bản điện tử file ảnh JPEG

 JPEG file Interchange Format là một định dạng tập tin tối thiểu cho phép bitstream JPEG để được trao đổi giữa một loạt các nền tảng và các ứng dụng. định dạng tối thiểu này không bao gồm bất kỳ tính năng tiên tiến được tìm thấy trong các TIFF JPEG đặc điểm kỹ thuật hoặc bất kỳ ứng dụng định dạng tập tin cụ thể. Cũng không nên nó, với mục đích duy nhất của định dạng đơn giản hóa này là cho phép việc trao đổi các hình ảnh nén JPEG.

Tập tin hình ảnh có sử dụng nén JPEG thường được gọi là “các tập tin JPEG”, và được lưu trữ trong các biến thể của các định dạng hình ảnh JIF. Hầu hết các thiết bị chụp ảnh (chẳng hạn như máy ảnh kỹ thuật số) mà đầu ra JPEG đang thực sự tạo ra các file trong định dạng Exif, mà định dạng các ngành công nghiệp máy ảnh đã được chuẩn hóa trên cho siêu dữ liệu trao đổi. Mặt khác, kể từ khi chuẩn Exif không cho phép cấu hình màu sắc, hầu hết các cửa hàng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh JPEG ở định dạng JFIF, và cũng bao gồm phân khúc app1 từ tập tin Exif để bao gồm các siêu dữ liệu một cách gần như tuân thủ; tiêu chuẩn JFIF được giải thích phần nào linh hoạt. [18]

Nói đúng ra, các tiêu chuẩn JFIF và Exif không phù hợp vì mỗi định rằng phân khúc đánh dấu của nó (APP0 hoặc App1, tương ứng) xuất hiện đầu tiên. Trong thực tế, hầu hết các tập tin JPEG chứa một phân khúc đánh dấu JFIF đi trước tiêu đề Exif. Điều này cho phép độc giả lớn tuổi để xử lý một cách chính xác các phân khúc JFIF định dạng cũ hơn, trong khi độc giả mới cũng giải mã những phân khúc Exif sau, là ít nghiêm ngặt hơn về yêu cầu nó xuất hiện đầu tiên

Chế bản điện tử (DTP) là việc tạo ra các vật liệu in sử dụng bố trí trang trên một máy tính cá nhân. Khi được sử dụng khéo léo, xuất bản máy tính để bàn có thể sản xuất được in tài liệu với cách bài trí hấp dẫn và chất lượng typographic so sánh với kiểu chữ truyền thống và in ấn. Công nghệ này cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức khác để tự xuất bản một loạt các vấn đề in-từ menu và các bản tin địa phương để sách, tạp chí và báo-mà không có chi phí đôi khi-cấm in ấn thương mại.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc chế bản điện tử các tài liệu dạng file ảnh JPEG, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện chế bản điện tử file ảnh JPEG theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file ảnh JPEG.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file ảnh JPEG của bạn được chế bản điện tử sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

H tr khách hàng

Với công nghệ tin học phát triển, hiện nay trong thị trường dịch thuật, các tài liệu cần dịch không chỉ là word, excle, powerpoint đơn giản thường gặp, mà tài liệu cần dịch còn được thể hiện trên các file thiết kế, file code, file dạng của phần mềm. Sẽ là khó khăn cho quý vị khi nhận được tài liệu nằm ở các dạng file trên khi không am hiểu cũng như không có sẵn phần mềm trên máy tính để mở.

Nhóm Đặng Nam sẽ hỗ trợ quý vị chuyển file cần dịch về dạng file quen thuộc là word/pdf để phục vụ công việc dịch. Đối với các dự án yêu cầu dịch trên công cụ phần mềm hỗ trợ dịch thuật, Nhóm Đặng Nam sẽ chuẩn bị, hỗ trợ quý vị để tạo ra file dịch trên các phần mềm dịch thuật như Trados, Memoq, Transit NXT. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp quý vị thống kê, phân tích số lượng từ, trang trong tài liệu cần DTP phục vụ cho việc báo giá, đàm phán ký kết, đồng thời tư vấn giải pháp dịch để tiết kiệm thời gian nhất, hiệu quả nhất.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !