Chế bản điện tử file Indesign Indd

Adobe InDesign là một phần mềm dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp.

Adobe InDesign là một trong các sản phẩm của tập đoàn Adobe chuyên về in ấn, dàn trang, tạo ra các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm…

Adobe InDesign là một ứng dụng phần mềm được sản xuất bởi Adobe Systems. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm như áp phích, tờ rơi, tờ rơi, tạp chí, báo và sách. InDesign cũng có thể xuất bản nội dung phù hợp cho các thiết bị tablet kết hợp với Adobe Digital Publishing Suite. Thiết kế đồ họa và các nghệ sĩ sản xuất là những người sử dụng chủ yếu, tạo ra và đặt ra các ấn phẩm định kỳ, áp phích, và phương tiện truyền thông in ấn. Nó cũng hỗ trợ xuất khẩu sang các định dạng EPUB và SWF để tạo ra các ấn phẩm kỹ thuật số, và các nội dung phù hợp cho tiêu dùng trên các thiết bị máy tính bảng. Các bộ xử lý từ Adobe InCopy sử dụng động cơ cùng định dạng như InDesign.

Cho dù đó là một báo cáo hàng năm hoặc một cuốn sách phức tạp, các nhóm chúng tôi có chuyên môn dịch tài liệu các tập tin Adobe InDesign của bạn trực tiếp. Chúng tôi có thể cung cấp file in sẵn sàng của PDF nếu có yêu cầu. Nhóm chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cá nhân. Đối với mỗi dự án, có thể là lớn hay nhỏ, phức tạp hay tầm thường, nhóm của chúng tôi cam kết sẽ làm việc đồng bộ để thực hiện dự án hai bên thành công, cho cả khách hàng và chúng tôi.

Đặng Nam có thể cung cấp đào tạo và/hoặc tư vấn với công việc của bạn để đảm bảo rằng các tài liệu InDesign của bạn được tối ưu hóa cho dịch và nội địa hóa. Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tập tin InDesign sang ngôn ngữ tiếng tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản.. và ngược lại.

Quý v có nhu cu dch tài liu và chế bn đin t DTP, hãy liên h vi chúng tôi qua Email: thietkedantrang@gmail.com hoTel: 0987.634.454

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !