Chế bản điện tử file XML Extensible Markup Language

Chế bản điện tử file XML Extensible Markup Language

Extensible Markup Language (XML) là một ngôn ngữ đánh dấu để định nghĩa một tập hợp các quy tắc cho các tài liệu mã hóa trong một định dạng mà là cả hai con người có thể đọc được và đọc được bằng máy. Nó được định nghĩa trong các kỹ thuật XML 1.0 của W3C, và một số chi tiết kỹ thuật khác có liên quan, tất cả các tiêu chuẩn mở miễn phí.

Mục đích thiết kế của XML nhấn mạnh sự đơn giản, tổng quát và khả năng sử dụng trên Internet. Nó là một định dạng dữ liệu văn bản với sự hỗ trợ mạnh mẽ qua Unicode cho các ngôn ngữ trên thế giới. Mặc dù thiết kế của XML tập trung vào các tài liệu, nó được sử dụng rộng rãi cho các đại diện của các cấu trúc dữ liệu tùy ý, ví dụ như trong các dịch vụ web.

Nhiều giao diện lập trình ứng dụng (API) đã được phát triển cho các nhà phát triển phần mềm sử dụng để xử lý dữ liệu XML, và một số hệ thống sơ đồ tồn tại để hỗ trợ trong việc định nghĩa của ngôn ngữ dựa trên XML.

Tính đến năm 2009, hàng trăm ngôn ngữ dựa trên XML đã được phát triển, trong đó có RSS, Atom, SOAP, và XHTML. định dạng dựa trên XML đã trở thành mặc định cho nhiều công cụ hiệu quả kinh doanh, bao gồm cả Microsoft Office (Office Open XML), OpenOffice.org và LibreOffice (OpenDocument), và iWork của Apple. XML cũng đã được sử dụng như là ngôn ngữ cơ bản cho các giao thức truyền thông, chẳng hạn như XMPP.

Chế bản điện tử (DTP) là việc tạo ra các vật liệu in sử dụng bố trí trang trên một máy tính cá nhân. Khi được sử dụng khéo léo, xuất bản máy tính để bàn có thể sản xuất được in tài liệu với cách bài trí hấp dẫn và chất lượng typographic so sánh với kiểu chữ truyền thống và in ấn. Công nghệ này cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức khác để tự xuất bản một loạt các vấn đề in-từ menu và các bản tin địa phương để sách, tạp chí và báo-mà không có chi phí đôi khi-cấm in ấn thương mại.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc chế bản điện tử các tài liệu dạng file XML, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện chế bản điện tử file XML theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file XML.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file XML của bạn được chế bản điện tử sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

H tr khách hàng

Với công nghệ tin học phát triển, hiện nay trong thị trường dịch thuật, các tài liệu cần dịch không chỉ là word, excle, powerpoint đơn giản thường gặp, mà tài liệu cần dịch còn được thể hiện trên các file thiết kế, file code, file dạng của phần mềm. Sẽ là khó khăn cho quý vị khi nhận được tài liệu nằm ở các dạng file trên khi không am hiểu cũng như không có sẵn phần mềm trên máy tính để mở.

Nhóm Đặng Nam sẽ hỗ trợ quý vị chuyển file cần dịch về dạng file quen thuộc là word/pdf để phục vụ công việc dịch. Đối với các dự án yêu cầu dịch trên công cụ phần mềm hỗ trợ dịch thuật, Nhóm Đặng Nam sẽ chuẩn bị, hỗ trợ quý vị để tạo ra file dịch trên các phần mềm dịch thuật như Trados, Memoq, Transit NXT. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp quý vị thống kê, phân tích số lượng từ, trang trong tài liệu cần DTP phục vụ cho việc báo giá, đàm phán ký kết, đồng thời tư vấn giải pháp dịch để tiết kiệm thời gian nhất, hiệu quả nhất.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !