Đào tạo phần mềm Trados 2017

Đào tạo phần mềm Trados 2017

Đặng Nam cung cấp chương trình hướng dẫn, đào tạo phần mềm Trados 2017 dành cho các dịch giả, quản lý dự án, công ty cung cấp dịch vụ ngôn ngữ, và các đơn vị dùng phần mềm Trados.

Mục đích:

Sau khi được đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm Trados 2017, quý vị sẽ nâng cao được kỹ năng dịch thuật trên phần mềm trados, năng xuất và chất lượng sẽ được cải thiện, và công việc quản lý dự án dịch sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời quản lý tài nguyên dịch Translation Memory, Termbase.

Hình thức đào tạo:

Quý vị có thể lựa chọn một trong hai hình thức đào tạo dưới đây:

Dành cho người chưa sử dụng phần mềm Trados

Quý vị đang sử dụng phần mềm trados lần đầu tiên. Chương trình đào tạo phần mềm trados 2017 sẽ giúp quý vị từng bước tìm hiểu và sử dụng những tính năng của phần mềm từ cơ bản tới chuyên sâu. Lựa chọn chương trình đào tạo phần mềm trados dành cho Translators hoặc chương trình đào tạo phần mềm trados dành cho Project Managers sẽ là phù hợp với quý vị.

Dành cho người đã từng sử dụng phần mềm Trados

Quý vị đã từng sử dụng phần mềm Trados thì chương trình đào tạo phần mềm trados 2017 có thể cung cấp cho quý vị một nội dung đào tạo chuyên sâu, giúp quý vị nhanh chóng khai thác được những tính năng mới của phần mềm trados 2017. Đặc biệt, tùy từng nhu cầu cụ thể các dự án, cũng như khách hàng của quý vị, chương trình đào tạo phần mềm Trados có thể được thiết kế riêng biệt chỉ dành cho yêu cầu của quý vị.

Các chương trình hướng dẫn đào tạo phần mềm Trados 2017

  • Chương trình đào tạo phần mềm trados 2017 dành cho Translators
  • Chương trình đào tạo phần mềm trados 2017 dành cho Project Managers

Giới thiệu về Phần mềm Trados 2017

Phần mềm Trados 2017 được nhà sản xuất SDL cho ra mắt trên thị trường ngành dịch thuật vào cuối năm 2016. Đây là phiên bản phần mềm mà nhà sản xuất đã nỗ lực cải thiện nhiều để nâng cao chất lượng bản dịch, rút ngắn thời gian thực hiện mỗi dự án dịch.

Với phần mềm Trados 2017, những nhà sản xuất của SDL tin rằng họ sẽ làm hài lòng người dùng. Phần mềm Trados 2017 sẽ mang đến các tính năng tiên tiến của ngành công nghiệp, trong đó vẫn sẽ là sự tương tác của người dùng với vai trò translator, reviewers, và project managers với phần mềm. Ba vấn đề quan trọng mà nhà sản xuất SDL tập trung khi xây dựng Phần mềm Trados 2017:

  • Công nghệ AdaptiveMT, một cách mạng của SDL
  • Công nghệ upLIFT thông minh
  • Cải tiến mới SDL Studio GroupShare
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !