Dịch file EPS

Encapsulated PostScript, hoặc EPS, là một tài liệu PostScript DSC-phù hợp với những hạn chế bổ sung mà có thể dùng để sử dụng như là một định dạng tập tin đồ họa. Nói cách khác, EPS file ít nhiều khép kín, tài liệu PostScript hợp lý có thể dự đoán rằng mô tả một hình ảnh hoặc bản vẽ và có thể được đặt trong một tài liệu PostScript.

Ở mức tối thiểu, một tập tin EPS chứa một BoundingBox DSC comment, mô tả các hình chữ nhật có chứa các hình ảnh được mô tả bởi các tập tin EPS. Ứng dụng có thể sử dụng thông tin này để đặt ra các trang, ngay cả khi họ không thể trực tiếp làm cho PostScript bên trong.

EPS, cùng với ước Cấu trúc mở DSC, hình thành cơ sở của phiên bản đầu của các định dạng tập tin Ảnh Adobe Illustrator Artwork.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file EPS, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file EPStheo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file EPS.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file EPScủa bạn được dịch sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin EPSvà chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm

  • Chế bản điện tử DTP file EPS
  • EPS Previews
  • Giới thiệu về EPS Encapsulated PostScript

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !