Dịch file GIF Graphics Interchange Format

Dịch file GIF Graphics Interchange Format

Graphics Interchange Format (GIF) là một định dạng hình ảnh bitmap đã được giới thiệu bởi CompuServe vào năm 1987 và kể từ đó đã đi vào sử dụng rộng rãi trên World Wide Web do ủng hộ rộng rãi của nó và tính di động. Các định dạng hỗ trợ lên đến 8 bit cho mỗi điểm ảnh do đó cho phép một hình ảnh duy nhất để tham khảo một bảng màu lên đến 256 màu khác nhau. Những màu sắc được lựa chọn từ 24-bit không gian màu RGB. Nó cũng hỗ trợ hình ảnh động và cho phép một bảng màu riêng biệt của 256 màu cho mỗi khung hình. Các giới hạn màu sắc làm cho các định dạng GIF thích hợp để tái tạo hình ảnh màu sắc và hình ảnh khác với màu sắc liên tục, nhưng nó là rất phù hợp cho hình ảnh đơn giản như đồ họa hoặc logo với các khu vực vững chắc của màu sắc.

Hình ảnh GIF được nén bằng Lempel-Ziv-Welch (LZW) kỹ thuật nén lossless dữ liệu để giảm kích thước tập tin mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. kỹ thuật nén này đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1985. Tranh cãi trên các thỏa thuận cấp phép giữa sở hữu sáng chế, Unisys, và CompuServe vào năm 1994 đã thúc đẩy sự phát triển của các tiêu chuẩn Network Graphics (PNG) Portable; kể từ đó tất cả các bằng sáng chế liên quan đã hết hạn.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file .GIF, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file .GIF theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file .GIF.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file GIF của bạn được dịch sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin GIF và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !