Dịch file JPEG

Trong máy tính, JPEG là một phương pháp thường được sử dụng trong nén lossy cho nhiếp ảnh kỹ thuật số (ảnh). Mức độ nén có thể được điều chỉnh, cho phép một sự cân bằng giữa các lựa chọn lưu trữ kích thước và chất lượng hình ảnh. JPEG thường đạt 10: 1 nén với mất ít cảm nhận được chất lượng hình ảnh.

JPEG nén được sử dụng trong một số định dạng tập tin hình ảnh. JPEG / Exif là định dạng hình ảnh phổ biến nhất được sử dụng bởi các máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị chụp ảnh chụp ảnh khác; cùng với JPEG / JFIF, nó là định dạng phổ biến nhất để lưu trữ và truyền hình ảnh chụp ảnh trên World Wide Web. Những biến dạng này thường không phân biệt, và được gọi đơn giản là JPEG.

Thuật ngữ “JPEG” là viết tắt của Joint Photographic Experts Group mà tạo ra các tiêu chuẩn. MIME loại phương tiện truyền thông cho JPEG là image / jpeg (được định nghĩa trong RFC 1341), ngoại trừ trong Internet Explorer, trong đó cung cấp một kiểu MIME của hình ảnh / pjpeg khi tải lên các hình ảnh JPEG. Nó hỗ trợ một kích thước hình ảnh tối đa 65535 × 65535.

Hiện nay rất nhiều tài liệu cần dịch được lưu trữ và trình bày trên file ảnh dạng JPEG. Đó là một vấn đề khó khăn khi muốn dịch tài liệu sang ngôn ngữ khác.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file JPEG, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file JPEG theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file JPEG.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file TXT của bạn được dịch sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin JPEG và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm

  • Chế bản điện tử file ảnh JPEG
  • Sử dụng file JPEG

1 Comment

  • Avatar
    출장안마 Thời gian 10/03/2023 1:36 sáng

    Fastidious respond in return of this difficulty with real arguments
    and explaining everything concerning that.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !