Dịch file PDF Portable Document Format

PDF là viết tắt của Portable Document Format. Như tên gọi của nó, nó là một định dạng dữ liệu có thể được sử dụng để mô tả tài liệu. Adobe, các nhà phát triển của PDF, phần mềm thị trường để tạo, chỉnh sửa và hình dung các tập tin PDF. Bởi vì các thông số kỹ thuật của các định dạng tập tin được công bố công khai và trong khi đó thậm chí đã trở thành một tiêu chuẩn ISO-tiêu chuẩn chính thức, rất nhiều công ty khác phát triển phần mềm PDF liên quan là tốt.

Trong chế bản, PDF thường được sử dụng như một định dạng trao đổi dữ liệu, hoặc các trang hoàn chỉnh mà cần phải được in hoặc quảng cáo mà cần phải được bao gồm trong một ấn phẩm. Các định dạng tập tin cũng là phổ biến cho softproofing và xem lại nội dung, bởi vì có những ứng dụng cho phép bạn thực hiện các chú thích trên các trang PDF.

Nhiều năm qua đã thấy chúng tôi phát triển từ một nhóm dịch thuật và nội địa hóa, chuyên dịch và nội địa hóa Portable Document Format (PDF)  từ hầu hết các ngôn ngữ châu Á và châu Âu. Chúng tôi cam kết, cống hiến của chúng tôi và tiếp tục theo đuổi sự cầu toàn, nỗ lực hiệp lực, thời gian thực để đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng và quan trọng nhất của tất cả, giao hàng chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật và chế bản điện tử DTP đa ngôn ngữ, giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh giao tiếp mở rộng thị trường trên toàn thế giới. Dịch vụ cốt lõi của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thiết kế, phát triển và triển khai ra nhiều ngôn ngữ các loại hồ sơ, tài liệu hướng dẫn, phần mềm và các trang website để phục vụ sử dụng trên toàn thế giới.

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm các bài viết về định dạng file PDF

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !