Dịch file TIFF

TIFF (Tagged Image File Format) là một định dạng tập tin để lưu trữ hình ảnh, phổ biến giữa các nghệ sĩ đồ họa, các ngành công nghiệp xuất bản, và các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp cả hai nói chung. Tính đến năm 2009, nó là dưới sự kiểm soát của Adobe Systems. Nguyên tạo ra bởi các công ty Aldus để sử dụng với những gì sau đó được gọi là “xuất bản máy tính để bàn”, các định dạng TIFF được hỗ trợ rộng rãi bởi các ứng dụng hình ảnh thao tác, bằng cách xuất bản và bố trí trang ứng dụng, bằng cách quét, fax, xử lý văn bản, nhận dạng ký tự quang học và khác các ứng dụng. Adobe Systems, mà mua Aldus, hiện đang nắm giữ bản quyền cho các đặc điểm kỹ thuật TIFF. TIFF đã không có một bản cập nhật lớn kể từ năm 1992, mặc dù ghi chú kỹ thuật số Aldus / Adobe đã được công bố với phần mở rộng nhỏ để định dạng, và một số chi tiết kỹ thuật, bao gồm TIFF / EP (ISO 12.234-2), TIFF / IT (ISO 12.639), TIFF-F (RFC 2306) và TIFF-FX (RFC 3949) đã được dựa trên tiff 6.0 đặc điểm kỹ thuật.

TIFF là một định dạng tập tin máy tính để lưu trữ các hình ảnh đồ họa raster, phổ biến giữa các nghệ sĩ đồ họa, các ngành công nghiệp xuất bản, và các nhiếp ảnh gia. Các định dạng TIFF được hỗ trợ rộng rãi bởi các ứng dụng hình ảnh thao tác, bằng cách xuất bản và bố trí trang ứng dụng, và bằng cách quét, fax, xử lý văn bản, nhận dạng ký tự quang học và các ứng dụng khác.

Các định dạng được tạo ra bởi Tổng công ty Aldus để sử dụng trong việc chế bản điện tử DTP. Nó được công bố phiên bản mới nhất 6.0 trong năm 1992, sau đó cập nhật với một bản quyền của Adobe Systems sau khi mua Aldus sau này trong năm 1994. Một số ghi chú kỹ thuật Aldus / Adobe đã được công bố với phần mở rộng nhỏ để định dạng, và một số chi tiết kỹ thuật đã được dựa trên tiff 6.0, bao gồm TIFF / EP (ISO 12.234-2), TIFF / IT (ISO 12.639), TIFF-F

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file TIFF, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file TIFF theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file TIFF.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file TIFF của bạn được dịch sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin TIFF và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

Xem thêm

  • Giới thiệu TIFF Tagged Image File Format
  • Chế bản điện tử file TIFF Tagged Image File Format
  • Lịch sử của TIFF

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !