Dịch tài liệu file bitmap

Dịch tài liệu file bitmap

Trong đồ họa máy tính, một bitmap hoặc pixmap là một loại hình tổ chức bộ nhớ hoặc định dạng tập tin hình ảnh được sử dụng để lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số. Bitmap hạn xuất phát từ thuật ngữ lập trình máy tính, có nghĩa là chỉ cần một bản đồ của các bit, một mảng không gian ánh xạ bit. Bây giờ, cùng với pixmap, nó thường được đề cập đến khái niệm tương tự của một mảng không gian ánh xạ các điểm ảnh. Raster hình ảnh nói chung có thể được gọi như bitmap hoặc pixmaps, liệu tổng hợp hoặc chụp ảnh, trong các tập tin hoặc bộ nhớ.

Trong ngữ cảnh nhất định, các bitmap hạn hàm ý một chút mỗi pixel, trong khi pixmap được sử dụng cho hình ảnh với nhiều bit trên mỗi điểm ảnh.

Nhiều giao diện người dùng đồ họa sử dụng bitmap trong hệ thống phụ đồ họa tích hợp của họ; ví dụ, Microsoft Windows và hệ thống phụ GDI OS / 2 nền tảng ‘, nơi mà các định dạng cụ thể được sử dụng là Windows và / 2 định dạng tập tin hệ điều hành bitmap, thường được đặt tên với phần mở rộng tập tin của BMP (hoặc .DIB cho bitmap thiết bị độc lập) . Bên cạnh đó BMP, định dạng tập tin khác mà lưu bitmap đen bao gồm Interleaved Bitmap (ILBM), Portable Bitmap (PBM), X Bitmap (XBM), và Wireless Application Protocol Bitmap (WBMP). Tương tự như vậy, hầu hết các định dạng tập tin hình ảnh khác, chẳng hạn như JPEG, TIFF, PNG, GIF và, cũng lưu trữ hình ảnh bitmap (như trái ngược với đồ họa vector), nhưng họ thường không được gọi là ảnh bitmap, kể từ khi họ sử dụng các định dạng nén trong nội bộ.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file bitmap ( .DIB ), chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file bitmap ( .DIB ) theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file bitmap ( .DIB ).

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file BITMAP ( .DIB ) của bạn được dịch sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin BITMAP ( .DIB ) và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !