Dịch tài liệu file Indesign Indd

Adobe InDesign là một phần mềm dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp.

Adobe InDesign là một trong các sản phẩm của tập đoàn Adobe chuyên về in ấn, dàn trang, tạo ra các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm…

Adobe InDesign là một ứng dụng phần mềm được sản xuất bởi Adobe Systems. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các tác phẩm như áp phích, tờ rơi, tờ rơi, tạp chí, báo và sách. InDesign cũng có thể xuất bản nội dung phù hợp cho các thiết bị tablet kết hợp với Adobe Digital Publishing Suite. Thiết kế đồ họa và các nghệ sĩ sản xuất là những người sử dụng chủ yếu, tạo ra và đặt ra các ấn phẩm định kỳ, áp phích, và phương tiện truyền thông in ấn. Nó cũng hỗ trợ xuất khẩu sang các định dạng EPUB và SWF để tạo ra các ấn phẩm kỹ thuật số, và các nội dung phù hợp cho tiêu dùng trên các thiết bị máy tính bảng. Các bộ xử lý từ Adobe InCopy sử dụng động cơ cùng định dạng như InDesign.

Hiện tại InDesign là giải pháp để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa, đây là một công cụ thiết kế và trình bày nhiều khả năng với các điều khiển có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe. Ưu điểm của InDesign là giao diện và các thao tác phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop, illustrator. Ngoài ra, InDesign cũng dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết (link) với các định dạng file hình bitmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

Cho dù đó là một báo cáo hàng năm hoặc một cuốn sách phức tạp, các nhóm chúng tôi có chuyên môn dịch tài liệu các tập tin Adobe InDesign của bạn trực tiếp. Chúng tôi có thể cung cấp file in sẵn sàng của PDF nếu có yêu cầu. Nhóm chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cá nhân. Đối với mỗi dự án, có thể là lớn hay nhỏ, phức tạp hay tầm thường, nhóm của chúng tôi cam kết sẽ làm việc đồng bộ để thực hiện dự án hai bên thành công, cho cả khách hàng và chúng tôi.

Tùy từng file Indesign và cấu trúc nội dung của từng file khác nhau mà chúng tôi sẽ có các giải pháp dịch tài liệu file Indesign (Indd) khác nhau.

Thông thường có 2 cách dịch

  • Một là, dịch trực tiếp file Indd trên chương trình phần mềm Indesign. Chúng tôi luôn cung cấp file dịch trên các phiên bản mới nhất và phiên bản mà quý vị yêu cầu.
  • Hai là, dịch file Indd bằng các công cụ hỗ trợ trong dịch thuật. Quý vị có thể chỉ định phần mềm hỗ trợ dịch thuật để dịch file Indd.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật và chế bản điện tử DTP đa ngôn ngữ, giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh giao tiếp mở rộng thị trường trên toàn thế giới. Dịch vụ cốt lõi của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thiết kế, phát triển và triển khai ra nhiều ngôn ngữ các loại hồ sơ, tài liệu hướng dẫn, phần mềm và các trang website để phục vụ sử dụng trên toàn thế giới.

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm các bài viết về Indesign

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !