Dịch tài liệu file Photoshop (PSD)

Dịch tài liệu file Photoshop (PSD)

Adobe Photoshop là một chương trình soạn thiết kế đồ họa phát triển và phát hành bởi Adobe Systems cho Windows và OS X.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính, laptop đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm Photoshop tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh, tạo hình ảnh động, tĩnh sinh động sẽ là tín đồ tin cậy cho những nhà thiết kế đồ họa, họa sĩ hay các nhà sách,… Photoshop rất dễ sử dụng do đó, dù bị cạnh tranh khốc liệt với các phần mềm khác nhưng nó vấn đứng vững trong lòng người đam mê thiết kế, hội họa.

Phiên bản mới nhất Adobe Photoshop CC hiện đang là công cụ phổ biến nhất trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, có khả năng biến những hình ảnh bình thường trở thành một kiệt tác nhờ những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại, nằm trong so sánh tương quan với nhiều ứng dụng tương tự. Hiện nay, một trong những yêu cầu của nhiều công việc liên quan đến thiết kế là các ứng viên phải biết sử dụng cơ bản hoặc thành thạo Photoshop và nó được coi như thước đo khả năng của những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế web. Quả đúng như vậy, Photoshop giúp con người thể hiện bản thân mình theo cách sách tạo nhất, có thể tạo nhiều dự án đồ họa khác nhau, có thể phục hồi lại những bức ảnh đã cũ, tạo những tác phẩm mang tính nghệ thuật hơn từ những con chữ hay bằng Brush, thay đổi màu sắc, phong cách hình ảnh, thiết kế áo, thể hiện cá tính con người mình…

Adobe của năm 2003 “Creative Suite” thương hiệu riêng dẫn đến đổi tên Adobe Photoshop 8 cho Adobe Photoshop CS. Như vậy, Adobe Photoshop CS6 là phiên bản thứ 13 của Adobe Photoshop. Các thương hiệu riêng CS cũng dẫn đến Adobe cung cấp nhiều gói phần mềm có chứa nhiều chương trình Adobe cho một giảm giá. Adobe Photoshop được phát hành trong hai phiên bản: Adobe Photoshop và Adobe Photoshop Extended, với việc mở rộng tạo thêm 3D hình ảnh, chỉnh sửa đồ họa chuyển động, và các tính năng phân tích hình ảnh tiên tiến. Adobe Photoshop Extended được bao gồm trong tất cả các dịch vụ Creative Suite của Adobe trừ thiết kế tiêu chuẩn, trong đó bao gồm các phiên bản Adobe Photoshop.

Cùng với Photoshop và Photoshop Extended, Adobe cũng xuất bản Photoshop Elements và Photoshop Lightroom, được gọi chung là “Adobe Photoshop Family”. Trong năm 2008, Adobe phát hành Adobe Photoshop Express, một trang web dựa trên chỉnh sửa hình ảnh công cụ miễn phí để chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên các blog và các trang web mạng xã hội; trong năm 2011 một phiên bản đã được phát hành cho hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file Photoshop ( .PSD ), chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file Photoshop ( .PSD ) theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file Photoshop ( .PSD ). Các tài liệu dạng file Photoshop mà chúng tôi thường dịch là catalog, banner, hình ảnh giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file PHOTOSHOP ( .PSD ) của bạn được dịch sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin PHOTOSHOP ( .PSD ) và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !