Dịch tài liệu file PNG Portable Network Graphics

Dịch tài liệu file PNG Portable Network Graphics

Portable Network Graphics là một định dạng hình ảnh bitmap mà sử dụng nén lossless dữ liệu. PNG được tạo ra để cải tiến và thay thế GIF (Graphics Interchange Format) là một định dạng hình ảnh tập tin không cần một giấy phép bằng sáng chế. Các initialism PNG cũng có thể được hiểu như là một initialism đệ quy cho “Không GIF PNG”.

PNG hỗ trợ hình ảnh bảng dựa trên (với bảng màu 24-bit RGB hoặc 32-bit RGBA màu sắc), hình ảnh màu xám (có hoặc không có kênh alpha), và đầy màu sắc không bảng dựa trên RGB [A] hình ảnh (có hoặc không có kênh alpha). PNG được thiết kế để chuyển hình ảnh trên Internet, không cho đồ họa in ấn chuyên nghiệp, chất lượng, và do đó không hỗ trợ không gian màu RGB không như CMYK.

PNG tập tin gần như luôn luôn sử dụng phần mở rộng tập tin PNG hoặc png và được giao MIME loại phương tiện truyền thông hình ảnh / png; nó đã được chấp thuận cho sử dụng bởi Internet Engineering chỉ đạo Tập đoàn vào ngày 14, 1996. PNG đã được công bố như là một tiêu chuẩn ISO / IEC vào năm 2004.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file PNG, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file PNG theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file PNG.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file PNG của bạn được dịch sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin PNG và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm

  • Phần mềm chỉnh sửa file PNG
  • Giới thiệu Portable Network Graphic
  • Lịch sử PNG Portable Network Graphics

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !