Dịch tài liệu file TXT

Một tập tin văn bản (đôi khi viết “textfile”: tên thay thế cũ là “flatfile”) là một loại tập tin máy tính được cấu trúc như một chuỗi các dòng văn bản điện tử. Một tập tin văn bản tồn tại trong một hệ thống tập tin máy tính. Sự kết thúc của một tập tin văn bản thường được ký hiệu bằng cách đặt một hoặc nhiều ký tự đặc biệt, được biết đến như một điểm đánh dấu cuối cùng của tập tin, sau khi những dòng cuối cùng trong một tập tin văn bản.

“Text file” dùng để chỉ một loại container, trong khi văn bản đơn giản dùng để chỉ một loại nội dung. Văn bản có thể chứa văn bản đơn giản, nhưng họ không bị giới hạn như vậy. Ở một mức độ chung của các mô tả, có hai loại tập tin máy tính: các tập tin văn bản và các tập tin nhị phân.

Bởi vì đơn giản của họ, các tập tin văn bản thường được sử dụng để lưu trữ thông tin. Họ tránh được một số vấn đề gặp phải với các định dạng file khác, chẳng hạn như endian, byte đệm, hoặc sự khác biệt trong số lượng các byte trong một từ máy. Hơn nữa, khi tham nhũng dữ liệu xảy ra trong một tập tin văn bản, nó thường là dễ dàng hơn để hồi phục và tiếp tục xử lý các nội dung còn lại. Một bất lợi của các tập tin văn bản là họ thường có một entropy thấp, có nghĩa là thông tin chiếm lưu trữ hơn là thực sự cần thiết.

Một tập tin văn bản đơn giản không cần siêu dữ liệu bổ sung để giúp người đọc trong việc giải thích, và do đó có thể không chứa dữ liệu ở tất cả, mà là một hợp các tập tin không byte.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file .TXT, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file .TXT theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file .TXT.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file file TXT của bạn được dịch sang ngôn ngữ, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin TXT và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm

  • Chế bản điện tử file TXT
  • Tiêu chuẩn file TXT trong Windows
  • Định dạng file TXT

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !