Dịch tài liệu file XML Extensible Markup Language

Dịch tài liệu file XML Extensible Markup Language

Extensible Markup Language (XML) là một ngôn ngữ đánh dấu để định nghĩa một tập hợp các quy tắc cho các tài liệu mã hóa trong một định dạng mà là cả hai con người có thể đọc được và đọc được bằng máy. Nó được định nghĩa trong các kỹ thuật XML 1.0 của W3C, và một số chi tiết kỹ thuật khác có liên quan, tất cả các tiêu chuẩn mở miễn phí.

Mục đích thiết kế của XML nhấn mạnh sự đơn giản, tổng quát và khả năng sử dụng trên Internet. Nó là một định dạng dữ liệu văn bản với sự hỗ trợ mạnh mẽ qua Unicode cho các ngôn ngữ trên thế giới. Mặc dù thiết kế của XML tập trung vào các tài liệu, nó được sử dụng rộng rãi cho các đại diện của các cấu trúc dữ liệu tùy ý, ví dụ như trong các dịch vụ web.

Nhiều giao diện lập trình ứng dụng (API) đã được phát triển cho các nhà phát triển phần mềm sử dụng để xử lý dữ liệu XML, và một số hệ thống sơ đồ tồn tại để hỗ trợ trong việc định nghĩa của ngôn ngữ dựa trên XML.

Tính đến năm 2009, hàng trăm ngôn ngữ dựa trên XML đã được phát triển, trong đó có RSS, Atom, SOAP, và XHTML. định dạng dựa trên XML đã trở thành mặc định cho nhiều công cụ hiệu quả kinh doanh, bao gồm cả Microsoft Office (Office Open XML), OpenOffice.org và LibreOffice (OpenDocument), và iWork của Apple. XML cũng đã được sử dụng như là ngôn ngữ cơ bản cho các giao thức truyền thông, chẳng hạn như XMPP.

Nhóm Đặng Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch các tài liệu dạng file XML, chúng tôi tập trung vào chất lượng, thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành mỗi bản dịch. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch file XML theo yêu cầu riêng của quý vị, cũng như yêu cầu chung đặc thù định dạng file XML.

Nếu bạn muốn các tài liệu ở định dạng file XML của bạn được dịch sang ngôn ngữ khác, mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tài liệu dịch. Chúng tôi dịch bất kỳ loại tập tin XML và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bản dịch của chúng tôi được thực hiện bởi người bản ngữ của ngôn ngữ đích như:

Tiếng Ả-rập; Tiếng Ba Lan; Tiếng Bồ Đào Nha; Tiếng Bungary; Tiếng Campuchia; Tiếng Đan Mạch; Tiếng Đức; Tiếng Hà Lan; Yiếng Hàn Quốc; Tiếng Hungari; Tiếng Indonesia; Tiếng Lào; Tiếng Malaysia; Tiếng Nga; Tiếng Nhật; Tiếng Phần Lan; Tiếng Pháp; Tiếng Philippin; Tiếng Séc; Tiếng Tây Ban Nha; Tiếng Thái Lan; Tiếng Thụy Điển; Tiếng trung quốc; Tiếng Ý

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Xem thêm

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !