Dịch vụ Dịch thuật

Dịch vụ Dịch thuật

Dịch thuật Đặng Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật và chế bản điện tử DTP đa ngôn ngữ, giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh giao tiếp mở rộng thị trường trên toàn thế giới. Dịch vụ cốt lõi của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thiết kế, phát triển và triển khai ra nhiều ngôn ngữ các loại hồ sơ, tài liệu hướng dẫn, phần mềm và các trang website để phục vụ sử dụng trên toàn thế giới.

Kinh nghiệm của chúng tôi ngành dịch tài liệu đa ngôn ngữ và chế bản điện tử DTP sẽ giúp quý vị sản xuất, kinh doanh và xuất bản các tài liệu đa ngôn ngữ một cách hiệu quả chi phí, nhất quán và đúng văn hóa của thị trường mục tiêu.

Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành dịch website sẽ giúp quý vị thiết kế, phát triển và triển khai, có thể sử dụng, các trang web đa ngôn ngữ, có đủ chức năng phục vụ phát triển doanh nghiệp trên thị trường thế giới. Với đội ngũ dịch giả kết hợp với kỹ sư tin học sẽ giúp website của quý vị đảm bảo về nội dung cũng như đảm bảo về vấn đề Seo của website trong từng ngôn ngữ của thị trường hướng tới

Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành dịch phần mềm sẽ giúp quý vị tạo ra các ứng dụng trên toàn thế giới.

Dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật Đặng Nam bao gồm:

  • Dịch tài liệu các chuyên ngành
  • Dịch website
  • Dịch phần mềm
  • Dịch sách
  • Thiết kế chế bản điện tử (DTP)

————————————————————————————————————————————

Quý vị có tài liệu, website cần dịch sang các ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua ĐT: 0987.634.454 hoặc Email: dichthuatdangnam@gmail.com . Chúng tôi sẽ cùng với quý vị xác định phương pháp tốt nhất cho kế hoạch thực hiện dịch tài liệu, website để phù hợp với yêu cầu thời gian, chất lượng của quý vị. Những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho quý vị luôn chủ động trong kế hoạch thực hiện yêu cầu dịch tài liệu, website.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !