Download InDesign – Phần mềm thiết kế dàn trang

Download InDesign – Phần mềm thiết kế dàn trang

Phần mềm thiết kế dàn trang chế bản điện tử Indesign là một phần mềm tốt nhất để thiết kế dàn trang sách báo tạp chí, catalog..

Đối với bất cứ người thiết kế dàn trang, chế bản điện tử nào cũng đều nên biết kết hợp nhiều phần mềm thiết kế khác nhau để tạo nên những tác phẩm hiệu quả cao.

Đa số mọi người khi nghe đến “thiết kế dàn trang, chế bản điện tử” là nghĩ ngay  InDesign – phần mềm giúp bạn thiết kế dàn trang, trình bày sách, báo và tạp chí một cách chuyên nghiệp

thiet ke dan trang

Thiết kế dàn trang

Nhóm chương trình tương dương với Indesign có thể kể đến như: Quarkxpress, PageMaker hoặc Ventura …vv. Tuy nhiên Indesign CS5 vẫn được khá nhiều người sử dụng chọn lựa vì khả năng tiếp cận dễ dàng hơn so với các phần mềm nêu trên. Mặt khác, Indesign CS5 còn cung cấp cho người sử dụng nhiều chức năng thiết kế và sáng tạo.

Adobe InDesign là một phần mềm dàn trang điện tử chuyên nghiệp. Hiện tại InDesign là giải pháp để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa, đây là một công cụ thiết kế và trình bày nhiều khả năng với các điều khiển có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.

Quý vị có nhu cầu mời thiết kế dàn trang sách báo tạp chí liên hệ hoặc gửi yêu cầu, tài liệu để chúng tôi có thể tư vấn, báo giá qua :
Email: thietkedantrang@gmail.com

Mobile: 0987634454
Skype: hotrotrados
Yahoo: hotrotrados
Đặng Quốc Nam(Mr)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !