Download SDL Idiom Desktop Workbench miễn phí

Idiom Desktop Workbench là một công cụ CAT miễn phí, phát triển trước đây của Idiom.

Trong quá khứ, nhà phát triển của các công cụ CAT như Trados Studio, đã mua Idiom. Từ thời điểm đó Idiom Desktop Workbench được gọi là SDL Idiom Desktop Workbench.

Như một công cụ CAT, Idiom Desktop Workbench là chủ yếu được sử dụng bởi các công ty nội địa hóa phần mềm. Họ sử dụng các phần mềm vì các dự án, bộ nhớ dịch và cơ sở dữ liệu các thuật ngữ tương đối đơn giản để tạo, quản lý và phân phối. Idiom Desktop Workbench không phải là rất phức tạp cho sử dụng như các phần mềm khác.

Có nhiều lý do các công ty nội địa hóa phần mềm, các công ty cung cấp dịch vụ ngôn ngữ sử dụng SDL Idiom Desktop Workbench. Một trong những lý do đó có thể kể tới: đó là miễn phí. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với translator.

Các bạn có thể Download SDL Idiom Desktop Workbench miễn phí tại đây, dung lượng phần mềm rất nhẹ chỉ khoảng 30 MB, cách cài đặt hoàn toàn rất đơn giản và nhanh chóng.

Các bạn có những ý kiến chia sẻ mới hơn về vấn đề này, đừng ngần ngại, hãy chia sẻ ý kiến của bạn ở cuối bài viết, phần Leave a Reply.
Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan, gửi Email cho Đặng Nam: hotrotrados@gmail.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !