load-page

Ra mắt phần mềm MemoQ 9.0

Home/Event/Ra mắt phần mềm MemoQ 9.0

Ra mắt phần mềm MemoQ 9.0

This event has expired

Ngày 15 tháng 7 năm 2019 vừa qua, nhà sản xuất phần mềm Memoq đã cho ra mắt phiên bản mới nhất Phần mềm Memoq 9.0

Phần mềm Memoq 9.0 mới có giao diện hoàn toàn mới, nhằm phục vụ quản lý dự án dịch trên website. Cải tiến này sẽ đảm bảo chất lượng, đồng thời giao diện cho phép lựa chọn import tài liệu và các tính năng làm tăng năng xuất làm việc. Quản lý dự án cũng có thể theo dõi việc sử dụng, lưu trữ các tài nguyên dự án

Dưới đây là một số thay đổi trong phần mềm Memoq 9.0

​memoQWeb for Project Management

Quản lý dự án sẽ thấy được thay đổi về giao diện làm việc. Trên phần mềm Memoq 9.0, thì sẽ làm việc dựa trên trình duyệt web và máy chủ Memoq. Đây chính là thay đổi lớn nhất của Memoq 9.0.

Machine Translation

Memoq 9.0 hỗ trợ phiên bản máy dịch mới nhất của Microsoft, chính là Translator Text API v3.0. Phiên bản này hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ.

Quảy lý chất lượng

Memoq 9.0 cho phép thiết lập các lựa chọn trong việc kiểm soát chất lượng bản dịch một cách hiệu quả. Ngoài ra, Memoq 9.0 cũng cho phép xuất bao cáo khi bạn chạy QA check bản dịch, hoặc xuất báo cáo riêng về Bộ nhớ Translation memories

​Import Documents

Phần mềm MemoQ 9.0 có sự khác biệt về việc bạn đưa file cần dịch vào trong Project. Nếu như trước đây thì sẽ phải mất nhiều thao tác, thì bây giờ sẽ được rút ngắn hơn. Điều này cũng là xu hướng chung của các phần mềm dịch thuật, nhằm giảm bớt thao tác chuột, tập trung vào quá trình dịch. Và phần mềm SDL trados 2019 là một ví dụ. Nhà sản xuất Trados 2019 cũng hướng tới vấn đề giảm bớt thao tác trong khâu chuẩn bị dự án dịch.

Các phiên bản Memoq, bạn có thể download trên trang chủ của nhà sản xuất Memoq để được chuẩn nhất và chính xác nhất. Bao gồm:

 • memoQ translator pro

 • memoQ project manager

 • memoQ server

Share Link :

Cost
Miễn phí
 • Start Time

  00:00
 • Finish Time

  00:00
 • Day

  Tháng Tám 9, 2019 - Tháng Tám 10, 2019
 • Total Slots

  0
 • Address

  Birmingham, UK

SIGN IN

Forgot Password

error: Content is protected !!