Phần mềm so sánh hai file hoặc hai thư mục Beyond Compare

Beyond Compare là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời hỗ trợ người dùng so sánh các file, folder và loại bỏ hoàn toàn những dữ liệu trùng lặp trên máy tính. Nhờ đó hoạt động của hệ thống máy tính đồng thời tăng tốc.

Beyond Compare cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng so sánh các tập tin và thư mục của bạn. Bằng cách sử dụng đơn giản, mạnh, phổ biến, bạn có thể tập trung vào sự khác biệt mà bạn đang quan tâm và bỏ qua những cái không liên quan. Sau đó bạn có thể hợp các thay đổi, đồng bộ các tệp tin của bạn, và tạo ra các báo cáo cho các mẫu tin của bạn.

Phần mềm so sánh hai file hoặc hai thư mục Beyond Compare

Chọn yêu cầu cần so sánh trong Beyond Compare

Phần mềm so sánh hai file hoặc hai thư mục Beyond Compare

Giao diện so sánh 2 file trong Beyond Compare

 Bạn sử dụng máy tính trong thời gian dài khiến hệ thống hoạt động chậm do nhiều nguyên nhân gây nên. Nhất là dữ liệu trên ổ cứng thường xuyên sinh ra nhiều tập tin dư thừa và cần có công cụ quản lý và đồng nhất mọi dữ liệu trên máy tính để người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Và Beyond Compare ra đời chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Beyond Compare cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm và so sánh các tập tin dữ liệu để tìm ra những file trùng lặp và loại bỏ nó nhanh chóng trên ổ cứng. Sau khi loại bỏ các file dữ liệu trùng lặp, Beyond Compare còn hỗ trợ bạn đồng bộ các tập tin, thư mục trên hệ thống để có thể sử dụng chúng một cách khoa học và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Đặc biệt trong ngành ngôn ngữ, khi bạn đã thực hiện một triển khai dịch 1 file tài liệu, tuy nhiên đối tác của bạn có những cập nhật mới trong file đó. Điều này sẽ khiến bạn khó khăn trong việc tìm ra những cập nhật mới từ khách hàng. Và Beyond Compare chính là giải pháp giúp bạn trong vấn đề này

Những tính năng chính của Beyond Compare:

  • Công cụ quản lý, tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn các file dữ liệu trùng lặp.
  • Quản lý và đồng nhất mọi dữ liệu trên máy tính để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.
  • So sánh tên, nội dung giữa các file, folder để tìm kiếm và loại bỏ dữ liệu dư thừa hiệu quả.
  • Quét toàn bộ folder bạn chỉ định sẵn và hiển thị danh sách các file trùng lặp cho bạn lựa chọn và xóa bỏ chúng hoàn toàn
  • Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng, không cần cài đặt ứng dụng.

Đối tượng nên sử dụng

  • Ngành tin học –  coder
  • Ngành ngôn ngữ – translator

Tải phần mềm TẠI ĐÂY

Các bạn có những ý kiến chia sẻ mới hơn về vấn đề này, đừng ngần ngại, hãy chia sẻ ý kiến của bạn ở cuối bài viết, phần Leave a Reply.
Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan, gửi Email cho Đặng Nam: hotrotrados@gmail.com

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !