Tìm hiểu về SEO khi dịch website

SEO là thuật ngữ của giới công nghệ thông tin, tin học. Không liên quan tới những người làm trong dịch vụ ngôn ngữ.

Tuy nhiên, với sự phát triển của các dịch vụ ngôn ngữ, dịch website đang trở nên phổ biến hơn. Và để có thể thực hiện được công việc đó một cách hoàn hảo, chất lượng nhất, những người làm trong ngành cung cấp dịch vụ ngôn ngữ như chúng ta cũng nên tìm hiểu một chút cơ bản về SEO. Điều này sẽ giúp cho sale sẽ hiểu hơn để tư vấn cho khách hàng, translator sẽ mang tới chất lượng dịch website

Tìm hiểu về Seo khi dịch website

Tìm hiểu về Seo khi dịch website

SEO là gì theo định nghĩa của chính Google

SEO is an acronym for “search engine optimization” or “search engine optimizer.” Deciding to hire an SEO is a big decision that can potentially improve your site and save time, but you can also risk damage to your site and reputation. Make sure to research the potential advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to your site.

SEO là gì theo định nghĩa từ Bách khoa Toàn thư mở WIKIPEDIA

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Hai cách định nghĩa trên có thể hơi khó hiểu, vì vậy chúng ta có thể hiểu theo cách dưới

SEO là gì định nghĩa theo cách “bình dân”

Google tại Việt Nam quá phổ biến, khi muốn tìm thông tin gì đó việc đầu tiên là anh ta truy cập vào Google và nhập vào cụm từ muốn tìm kiếm. Từ đó, làm sao khi người duyệt web tìm kiếm, nhập vào một cụm từ có liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ và Google trả về kết quả có website của họ trên trang nhất gọi là SEO.

Nội dung trong website mà chúng ta dịch là một phần của SEO. Đó là các thẻ Title, meta, từ khóa.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách dịch các thẻ này ở trong các bài viết Dịch website, dịch file HTML, file HTML,

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image
error: Nội dung được bảo vệ !